TẬP ĐOÀN VINGROUP TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://vingroup.net/
  • Trụ sở chính: Số 7, Đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Reverside, Long Biên, Hà Nội
  • Đa ngành nghề | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Số 7, Đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Reverside, Long Biên, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3974 9999

Giới Thiệu

Giới thiệu

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

- Công nghệ
- Công nghiệp
- Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Tại Vingroup, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Vingroup: "Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
Vingroup định hướng phát triển thành Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực.
Giá trị cốt lõi:
TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - THẦN
Sự mệnh:
Sứ mệnh
Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

Đối với khách hàng

Tôn chỉ và hành động
Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất
Hành động:

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)

- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

- Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Vingroup là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Vingroup luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các công trình mang thương hiệu Vingroup vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Vingroup phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Môi Trường Làm Việc

Vingroup tự hào là nơi tập trung những con người ưu tú trên khắp Việt Nam và quốc tế, xây dựng môi trường làm việc đa dạng văn hóa, hành động kỷ luật và tôn trọng lẫn nhau. Dù đến từ nhiều quốc gia, tôn giáo, dân tộc hay vùng miền khác nhau nhưng mọi ý kiến, nỗ lực sáng tạo của nhân viên đóng góp cho sự phát triển chung luôn được tập đoàn đề cao, phát huy tinh thần chủ động học tập, trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Vingroup xây dựng chính sách lương thưởng mang tính cạnh tranh cao, đảm bảo cao hơn mức trung bình trên thị trường nhằm mục đích thu hút nhân sự và tạo sự gắn bó lâu dài với công ty. Ngoài mức lương dựa trên những yêu cầu công việc, năng lực và kết quả làm việc của từng cá nhân, Vingroup còn thực hiện khen thưởng thỏa đáng, ghi nhận những đóng góp của nhân viên bằng nhiều hình thức: Thưởng tiền mặt, du lịch nước ngoài, nâng lương trước kỳ hạn, thăng chức,…

Vingroup luôn đảm bảo người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật Lao Động, đồng thời mang đến cho họ nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn như: Mua gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên và người thân, tài trợ phương tiện đưa đón, phụ cấp ăn trưa, phí công tác, quà tặng các dịp lễ, Tết, sinh nhật, kết hôn,…

Đào tạo

Với mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững, Vingroup luôn chú trọng đầu tư vào xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực then chốt, đảm bảo quyền lợi và công bằng ngay từ chính sách tuyển dụng, mọi cá nhân tài năng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp đều có cơ hội ứng tuyển việc làm tại Vingroup.

Vingroup thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế nhằm nâng cao năng lực và trình độ cho người lao động, thông qua các chuỗi hội thảo Truyền lửa để cổ vũ tinh thần, tiếp thêm động lực để nhân viên phấn đấu vượt lên mọi thử thách. Ngoài ra, công ty cũng ưu tiên tuyển dụng và đào tạo các vị trí lãnh đạo nguồn từ những nhân sự tiềm năng nội bộ.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững, Vingroup luôn chú trọng đầu tư vào xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực then chốt, đảm bảo quyền lợi và công bằng ngay từ chính sách tuyển dụng, mọi cá nhân tài năng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp đều có cơ hội ứng tuyển việc làm tại Vingroup.

Vingroup thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế nhằm nâng cao năng lực và trình độ cho người lao động, thông qua các chuỗi hội thảo Truyền lửa để cổ vũ tinh thần, tiếp thêm động lực để nhân viên phấn đấu vượt lên mọi thử thách. Ngoài ra, công ty cũng ưu tiên tuyển dụng và đào tạo các vị trí lãnh đạo nguồn từ những nhân sự tiềm năng nội bộ.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.