CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ UNILEVER VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://www.unilever.com/
  • Trụ sở chính: 156 Nguyen Luong Bang Avenue Tan Phu Ward, District 7 Ho Chi Minh City Vietnam
  • Đa ngành nghề | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: 156 Nguyen Luong Bang Avenue Tan Phu Ward, District 7 Ho Chi Minh City Vietnam

    Điện thoại: +548008886666

Giới Thiệu

Giới thiệu

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy sản xuất hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới với khoản hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của chúng tôi.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Cách làm của Unilever là hướng đến việc tập trung xây dựng một đội ngũ nhân sự có kiến thức sâu về mặt chuyên môn nhân sự và thị trường cộng với những kiến thức rộng về mặt kinh doanh, kinh tế – xã hội

Các trưởng phòng ban, các nhóm trưởng phải phối hợp với Phòng Đối tá chiến lược để xây dựng kế hoạch nhân sự cho từng phòng ban thật chất lượng và hiệu quả. Nhân sự tại từng phòng ban cần được hiểu rõ về công việc, văn hóa doanh nghiệp và các đồng nghiệp cùng làm việc

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển doanh nghiệp đi đôi với tăng cường tác động xã hội tích cực và giảm thiểu tác động môi trường.
Doanh nghiệp của chúng tôi luôn được thúc đẩy bởi một ý thức về mục đích, một sợi chỉ kết nối chúng tôi với các công ty sáng lập và những nhiệm vụ xã hội của họ để cải thiện sức khỏe, vệ sinh và sinh kế trong các cộng đồng của họ.

Chúng tôi luôn tin rằng doanh nghiệp phải đóng góp tích cực vào việc giải quyết những khó khăn mà thế giới đối mặt và đây là cách duy nhất để một doanh nghiệp thành công. Vào năm 2009, chúng tôi ra mắt chương trình The Compass – chiến lược của chúng tôi về tăng trưởng bền vững, đặt ra quyết tâm của chúng tôi là xây dựng một doanh nghiệp bền vững về lâu dài.

Đối với khách hàng

Ngay từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, Unilever đã cam kết giúp người dân Việt Nam cải thiện cuộc sống thông qua kết quả tăng trưởng kinh doanh vững chắc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, cũng như việc liên tục đầu tư vào những chương trình phát triển xã hội, cộng đồng, và những nỗ lực trong công tác bảo vệ môi trường. Unilever Việt Nam đã thực hiện những cam kết đó thông qua chương trình hợp tác với chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các đơn vị đối tác và khách hàng của mình, cũng như thông qua những đóng góp to lớn của các nhân viên Unilever tại Việt Nam.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp: Sáng tạo để thành công
Để có được bộ ba sáng tạo đó, Unilever Việt Nam đã dựa trên xây dựng đội ngũ marketing đầy sức sáng tạo; Tổ chức nghiên cứu thấu hiểu hành vi, thói quen của người tiêu dùng và thị trường mới bằng các nghiên cứu thị trường; Bằng sự háo hức và sáng tạo của marketing đưa các nhãn hiệu, thương hiệu vào tâm thức người tiêu dùng.

Môi Trường Làm Việc

Tại Unilever, dù là phòng ban nào cũng luôn luôn có những dự án mới mẻ và đòi hỏi nhân viên phải luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo không ngừng. Đặc biệt, tính chất công việc luôn tạo được điều kiện cho nhân viên trau dồi khả năng làm việc độc lập và tự tin giải quyết vấn đề, và quan trọng hơn hết, dựa vào hiệu quả mang lại trong công việc, nhân viên Unilever luôn luôn được nhận những phần thưởng khích lệ xứng đáng.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Chế độ phúc lợi của Unilever cực kỳ hấp dẫn, công ty trang bị phòng tập thể dục với nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại luồng sinh khí khỏe khoắn cho công ty cũng như cung cấp cho nhân viên các bài luyện tập thể dục yoga, aerobic với sự giúp đỡ tận tình của thầy hướng dẫn.
Phòng cấp cứu đặt tại lầu 3 được trang bị đầy đủ trang thiết bị và luôn có nhân viên y tế trực để kịp thời xử lý các trường hợp khẩn cấp… Ngoài ra, hằng ngày, nhân viên Unilever đều được thưởng thức bữa trưa với rất nhiều món ăn chế biến ngon miệng và an toàn cho sức khỏe tại nhà ăn ngay tại công ty vốn có sức chứa hơn 300 người.

Đào tạo

Hiểu rằng đầu tư cho con người cũng chính là đầu tư cho tương lai, Unilever luôn dành ngân sách thường niên cho nhiệm vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Không chỉ tập trung vào các chương trình tuyển dụng và đào tạo tài năng trẻ như Nhà lãnh đạo tương lai Unilever (Unilever Future Leaders Programme), Chương trình tuyển dụng Chuyên viên tài năng (Unilever Fresh Programme) dành riêng cho các bạn sinh viên mới ra trường; Unilever còn chú trọng hỗ trợ để phát triển lộ trình nghề nghiệp phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của mỗi cá nhân.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Công ty định kỳ tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu, nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực lãnh đạo, đảm bảo nhân viên có một môi trường làm việc an toàn, từ đó khai phóng khả năng và năng lực làm việc hiệu quả nhất.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.