Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH ( TH true Milk ) Tuyển Dụng

  • Toàn Quốc | http://www.thmilk.vn/
  • Trụ sở chính: 166 Nguyễn Thái Học, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
  • Thực phẩm / Đồ uống | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: 166 Nguyễn Thái Học, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

    Điện thoại: 1800545440

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty cp Thực Phẩm Sữa TH thuộc Tập đoàn TH được thành lập với sự tư vấn tài chính của N gân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á. Bên cạnh việc kinh doanh các dịch vụ tài chính và các hoạt động mang tính an sinh xã hội, Ngân hàng TMCP Bắc Á đặc biệt chú trọng đầu tư vào ngành chế biến sữa và thực phẩm.
Danh mục sản phẩm của Tập đoàn TH hiện nay bao gồm các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK. Tập đoàn TH cũng đang phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ TH truemart.
Công ty CP Thực Phẩm Sữa TH đã đầu tư một hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu trồng cỏ, xây dựng chuồng trại, chế biến thức ăn cho bò, quản lý thú y, chế biến và đóng gói, cho đến khâu phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Công ty luôn chú trọng xây dựng đội ngũ lãnh đạo kế thừa tài năng, nâng cao hiệu quả công việc bằng cách thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu, cập nhật kịp thời những kiến thức, công nghệ hiện đại trên thế giới, giúp người lao động luôn theo kịp sự phát triển kinh tế.
Ban lãnh đạo công ty là những con người nhiệt huyết, có tâm và tầm. Công ty luôn tạo mọi điều kiện để khuyến khích nhân viên phát huy năng lực, nâng cao hiệu quả công việc đồng thời mở ra cơ hội thăng tiến cho những cá nhân thật sự tâm huyết, muốn gắn bó lâu dài với công ty và có những thành tích đóng góp nổi bật.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
TH True Milk hoạt động với mục tiêu “mang lại hạnh phúc đích thực cho mọi người”, hướng tới sự phát triển toàn diện cho con người. Thông qua những dự án ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp nông thôn, đưa công nghệ đầu cuối hiện đại nhất thế giới vào Việt Nam, TH True Milk mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước, đồng thời phần nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thế giới.

Sứ mệnh
Viết tiếp ước mơ “cải thiện tầm vóc Việt”, TH True Milk đã không ngừng nỗ lực cải tiến, mang đến các sản phẩm sữa tươi nguyên chất, được làm từ nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, đảm bảo nguyên vẹn các vi chất dinh dưỡng, thúc đẩy tăng cường trí lực và thể lực cho mọi trẻ em Việt Nam.

Đối với khách hàng

Với niềm tin khách hàng chính là động lực tăng trưởng chủ yếu của doanh nghiệp, Tập đoàn TH đã đầu tư xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại, chuyên nghiệp nhằm đem đến không chỉ những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “tốt cho sức khỏe”, “hoàn toàn từ thiên nhiên”, mà còn là dịch vụ chu đáo, mang tới sự an tâm, tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của TH.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Thương hiệu không phải là một hình thức để quảng bá mà phải có một lộ trình để doanh nghiệp sống chết vì nó. Với slogan “Hạnh phúc đích thực”- True Happiness, văn hóa doanh nghiệp TH True Milk luôn bám sát 5 giá trị cốt lõi:
– Vì sức khỏe cộng đồng
– Hoàn toàn từ thiên nhiên
– Tươi, ngon, bổ dưỡng
– Thân thiện với môi trường
– Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích
Trong bối cảnh ngành sữa trong nước nhập nhèm khái niệm “sữa bột pha lại” và “sữa tươi” nhằm trục lợi, dòng sữa tươi sạch TH True Milk đã mở ra một con đường đột phá, đặt những viên gạch đầu tiên, nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến sữa tươi sạch tại Việt Nam.
TH True Milk xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên cơ sở lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố cạnh tranh chính trong chiến lược kinh doanh của mình.

Môi Trường Làm Việc

TH True Milk luôn ý thức con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp, là nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy công ty luôn xem việc đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất.
TH True Milk luôn phấn đấu để kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp với một đội ngũ đẳng cấp quốc tế gồm nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi, được dẫn dắt phát triển từ những người đồng nghiệp giàu kinh nghiệm.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

• Mức thu nhập cho từng vị trí được xác lập ở mức cao hơn so với mức trung bình của thị trường.

• Chính sách phúc lợi cao, nhiều chế độ tốt và ưu việt so với thị trường

Đào tạo

• Các hoạt động học tập được quy hoạch mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Tập đoàn, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập, để TH True Milk là Tập đoàn học tập, từng CBNV là CBNV học tập.

• Từng Cơ sở phải lập và triển khai Kế hoạch đào tạo, tổ chức hội thi tay nghề, đánh giá chuyên môn và ghi nhận kết quả/hiệu quả đào tạo, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nguồn nhân lực tại Cơ sở.

• Tập đoàn tạo điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí để các Cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Con người là vốn quí, là chủ thể xã hội, đồng thời là nguồn lực chủ yếu quyết định sự phát triển của đất nước, của xã hội. Quá trình xây dựng một công ty cũng không nằm ngoài chân lý này. Tập đoàn TH tin rằng đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ đẳng cấp quốc tế gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thật sự tâm huyết với tầm nhìn & sứ mệnh của tập đoàn TH.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.