TECHCOMBANK TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://www.techcombank.com.vn/
  • Trụ sở chính: 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng
  • Ngân hàng / Tài chính | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

    Điện thoại: 1800 588822

Giới Thiệu

Giới thiệu

echcombank được thành lập năm 1993, trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình từ chế độ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường. Tại thời điểm đó, Việt Nam thực hiện nhiều cải cách và đã cho thấy những thay đổi kinh tế ngoạn mục, trong đó nổi bật là tăng trưởng GDP đã tăng gấp hai lần trong thập kỷ trước.

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ Việt Nam đồng, Techcombank hôm nay đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ. Sự thành công của chúng tôi đến từ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Đến nay, Techcombank đã cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.
Với 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước, không chỉ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường mà còn đảm bảo nhu cầu an toàn tài chính cho người Việt. Năm 2018, trong số 9 ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) lớn nhất cả nước, Techcombank là ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, chi phí trên doanh thu, lợi nhuận ròng trên tài sản, và thu nhập hoạt động trung bình trên mỗi cán bộ nhân viên.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Mỗi một nhân viên làm việc tại Techcombank đều được đào tạo để trở thành những người đại sứ cho hình ảnh của Ngân hàng. Đối với khách hàng, đội ngũ nhân viên Techcombank luôn tiếp đón niềm nở và hỗ trợ nhiệt tình. Tất cả các phòng ban và các bộ phận hỗ trợ đều được bố trí làm việc trong cùng một tòa nhà để tiện cho sự phối hợp kịp thời, dễ dàng, vừa tiết kiệm được thời gian cho cán bộ nhân viên trong hệ thống lại vừa có thể mang tới sự hỗ trợ tiện ích và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN:
Trở thành Ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH:
Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đối với khách hàng

Giá trị Techcombank cam kết mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua.

Khách hàng là trọng tâm

“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”

Techcombank luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi bảo vệ lợi ích khách hàng thông qua việc luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và của Ngân hàng. Techcombank tạo điều kiện cho khách hàng thành công bền vững trong dài hạn chứ không chỉ giải quyết nhu cầu tài chính của khách hàng trong ngắn hạn.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Techcombank rất đa dạng, có chiều sâu, bao gồm văn hóa làm gương của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, tăng sự kết nối hỗ trợ hiệu quả giữa các bộ phận, xây dựng văn hóa cảm ơn đa chiều, thúc đẩy và lan tỏa niềm tin đối với những việc làm tốt, con người tốt trong ngân hàng… đã thực sự tăng cường sự gắn kết giữa mỗi cá nhân với ngân hàng.

Minh chứng rõ nhất là con số 90% cán bộ nhân viên toàn ngân hàng khẳng định các hoạt động cải thiện mức độ gắn kết nhân viên là có hiệu quả (theo khảo sát Employee Engagement Survey - EES năm 2014).

Môi Trường Làm Việc

Về không gian làm việc, mỗi nhân viên có một khu vực làm việc khá rộng rãi, thoải mái. Phòng họp tiêu chuẩn của Ngân hàng Techcombank luôn luôn được trang bị đủ đủ mọi trang thiết bị hiện đại, Tất cả những điều này có tác dụng mang đến cho nhân viên tinh thần làm việc tích cực, sáng tạo. Chính những sự hứng khởi mỗi ngày làm việc được tạo ra từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và yếu tố giúp họ luôn giữ được nụ cười tươi trên môi để đối diện và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Về chính sách lương thưởng, rất đáng tự hào khi Ngân hàng Techcombank lọt vào top 3 ngân hàng có mức lương được trả hậu hĩnh nhất hệ thống các Ngân hàng. Đến nay, trung bình về mức lương cho nhân viên của Techcombank rơi vào con số 23 triệu đồng mỗi tháng. Đây chính là một con số đáng mơ ước của nhiều ngành nghề khác. Đây chỉ là con số ước tính tổng trung bình mà thôi, còn tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau sẽ có những mức lương khác nhau

Đào tạo

Bên cạnh đó, một điểm cộng rất lớn cho hệ thống Ngân hàng Techcombank chính là việc chú trọng tới khâu đào tạo nhân viên mới gia nhập. Các chương trình đào tạo được tổ chức một cách khoa học và vô cùng chặt chẽ. Mục đích chính là giúp nhân viên nắm vững nâng cao không chỉ kiến thức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn mà còn có thể giúp họ nâng cao kỹ năng mềm.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Ngân hàng Techcombank luôn tạo ra những cơ hội thăng tiến, phát triển cho nhân viên., giúp họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ở mọi vị trí, mọi bộ phận trong ngân hàng. Tùy từng bộ phận cũng như vị trí trong ngân hàng mà Techcombank mang đến cho cán bộ nhân viên những cơ hội thăng tiến khác nhau. Nhân viên đã làm việc trong hệ thống ngân hàng Techcombank sẽ được nhận chính sách luân chuyển nội bộ để có thể có được vị trí làm việc phù hợp nhất.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.