TẬP ĐOÀN NOVALAND TUYỂN DỤNG

  • Hồ Chí Minh | https://www.novaland.com.vn/
  • Trụ sở chính: Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Bất động sản | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

    Điện thoại: 1900 63 6666

Giới Thiệu

Giới thiệu

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:

ANOVA CORP:
Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
NOVALAND GROUP: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản
Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt về cả vật chất lẫn tinh thần; tạo điều kiện cho mọi thành viên Novaland phát huy mọi khả năng và thể hiện sự độc đáo của mình. Novaland liên tục cải tiến và nâng cao môi trường làm việc qua các hành động cụ thể:
Novaland tất cả thành viên đều hướng về Tầm nhìn: sớm đưa Novaland trở thành Tập đoàn Bất động sản - thương hiệu Việt có vị thế cao trên thương trường Quốc tế.
Mọi nhân viên đều hiểu rằng: Để tạo được những sản phẩm vượt trội là một thách thức rất lớn, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày. Thương hiệu Novaland sẽ có giá trị cao khi Novaland hoàn thành Sứ mạng của mình “Kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến”.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
- Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực:
- Bất động sản
-Tài chính
- Kiến tạo điểm đến Du lịch
- Phát triển hạ tầng giao thông.
SỨ MẠNG
- Kiến tạo cộng đồng
- Xây dựng điểm đến
- Vun đắp niềm vui
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP

Đối với khách hàng

Tư duy "khách hàng là số 1"được xây dựng trong nhận thức của từng nhân viên Novaland. Chúng tôi luôn ý thức cao tận tụy chăm sóc khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm phù họp, chất lượng tốt, giá hợp lý và thực hiện đúng như cam kết. Tất cả nhằm mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đạt được niềm tin từ cộng đồng để Novaland ngày một phát triển trở thành Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế, có vị thế cao, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của cộng đồng và của xã hội Việt Nam.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Tại Novaland tất cả thành viên đều hướng về Tầm nhìn: sớm đưa Novaland trở thành Tập đoàn Bất động sản - thương hiệu Việt có vị thế cao trên thương trường Quốc tế.
Mọi nhân viên đều hiểu rằng: Để tạo được những sản phẩm vượt trội là một thách thức rất lớn, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày. Thương hiệu Novaland sẽ có giá trị cao khi Novaland hoàn thành Sứ mạng của mình “Kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến”.

Môi Trường Làm Việc

Định hướng là “Nơi làm việc tốt nhất”, Novaland không chỉ thu hút và giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh; bằng sự ghi nhận kịp thời và tưởng thưởng xứng đáng mỗi đóng góp của cá nhân; quan trọng hơn, cả đội ngũ cùng tạo giá trị gia tăng và cùng chia sẻ giá trị gia tăng đã tạo lập.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Phúc lợi dành cho nhân viên: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Nova Care, bảo hiểm nhân thọ, chương trình khám sức khỏe thường niên; mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi, chính sách mua cổ phiếu ưu đãi ESOP; hưởng những tiện ích do chính mình tạo nên như nhà ở, phòng gym, hồ bơi, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…
Phúc lợi dành cho gia đình của nhân viên: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người thân, quà mừng đám cưới, quà tặng sinh con, chính sách khuyến học, chính sách du lịch cho nhân viên và người thân…

Đào tạo

Tại Novaland, tất cả nhân viên đều được có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo thông qua các chương trình đào tạo chất lượng do chính Trung tâm đào tạo của Tập đoàn – NovaGroup Leadership Center (NLC) – kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tại Việt nam thực hiện.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, NLC không ngừng phát triển các chương trình đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế thừa và nhân tài của Tập đoàn.
NLC hiện có các khóa đào tạo chuyên biệt như : Mini – MBA, quản lý dự án khách sạn – nghỉ dưỡng, kỹ năng bán hàng, công nghệ thiết kế mới – BIM, tài chính, phân tích đầu tư,…
Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên muốn làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp tại Novaland.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.