CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN TUYỂN DỤNG

  • Hồ Chí Minh | https://www.hoasengroup.vn/
  • Trụ sở chính: Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Ngành nghề khác | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

    Điện thoại: 0283 9975 569

Giới Thiệu

Giới thiệu

Với sự điều hành linh hoạt và sáng tạo của Ông Lê Phước Vũ và các cộng sự, từ một công ty nhỏ với số vốn điều lệ ban đầu 30 tỷ đồng và 22 nhân viên, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á với vốn điều lệ 3500 tỷ đồng, doanh thu đạt gần 20.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1500 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho khoảng gần 10.000 nhân viên. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam với 33,1% thị phần tôn và 20,3% thị phần ống thép (Theo thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2016).

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt, Tập đoàn Hoa Sen luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng ở cả thị trường nội địa lẫn xuất khẩu. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 11 nhà máy lớn, hệ thống gần 300 chi nhánh phân phối – bán lẻ trải dài trên khắp cả nước. Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen còn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, sản phẩm của Hoa Sen đang có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn còn mở rộng xuất khẩu tại những thị trường giàu tiềm năng như các nước Châu Mỹ, Châu Âu,…

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Tinh gọn bộ máy nhân sự, đưa vào vận hành thành công hệ thống ERP nhằm tiết giảm chi phí nhân sự và quản lý bộ máy doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.
Xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược quản lý nguồn nhân lực của Tập đoàn phù hợp với chiến lược phát triển chung của tập đoàn.

Tổ chức xây dựng, triển khai áp dụng và kiểm soát các cơ chế chính sách liên quan đến vấn đề quản lý nguồn nhân lực của tập đoàn.

Tổ chức thực hiện công tác tuyển dụng, lao động tiền lương, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của tập đoàn.

Xây dựng và phát triển các quan hệ hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực;

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội.
Sứ mệnh
Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Hoa Sen, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.
Giá trị cốt lõi
Trung thực - Cộng đồng - Phát triển

Đối với khách hàng

Nhìn lại năm qua, ngành thép đã thực sự trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, đối mặt với những thách thức lớn của thị trường, giá thép cán nóng biến động liên tục và khó lường khiến nhiều doanh nghiệp ngành thép Việt Nam gặp nhiều trở ngại.

Vượt qua những thử thách khốc liệt của thị trường, với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Hoa Sen đã ổn định và cải thiện tình hình sản xuất kinh doanh, củng cố đà tăng trưởng và tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường với 34% thị phần tôn mạ và 18% thị phần ống thép.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Có lẽ trong các CBCNV Tập đoàn chúng ta không ai còn xa lạ với các thuật ngữ 5S, Kaizen… Đó là những thuật ngữ kinh tế của người Nhật với ý nghĩa chung là những hành động liên tục cải tiến, mang lại lợi ích tập thể hơn là lợi ích của cá nhân. Kaizen được ghép bởi từ “kai” có nghĩa là thay đổi và từ “zen” có nghĩa là tốt hơn. Tức là “thay đổi để tốt hơn” hoặc “cải tiến liên tục”. Trong khi đó 5S là chữ cái đầu của các từ tiếng Nhựt bao gồm “SEIRI”, “SEITON”, “SEISO”, SEIKETSU” và “SHITSUKE” tạm dịch sang tiếng Việt là: Sàng lọc, Sắp sếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng – nghĩa của phương pháp 5S Nhật Bản đơn giản với đúng bản chất tên gọi của chúng .

Môi Trường Làm Việc

Quy mô và hệ thống văn phòng điều hành và các nhà máy, chi nhánh kinh doanh rộng khắp mọi miền đất nước. Hoa Sen luôn chào đón nhân tài và phân bổ nguồn lực hợp lý.

Tập đoàn luôn tạo điều kiện, trao cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có nhiệt huyết, đam mê, lòng trung thành và không ngại thử thách.

Ngoài ra, Hoa Sen luôn chú trọng và đề cao công tác đào tạo kiến thức, kỹ năng làm việc, nâng cao tay nghề để tạo nên sức mạnh nguồn nhân lực, hoàn thành tốt yêu cầu công việc.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Nội Bộ Hoa Sen Chính Sách & Phúc Lợi
Chính sách lương:

Chính sách lương được xây dựng dựa trên định hướng hiệu quả công việc và cạnh tranh với thị trường. Chính sách này thường xuyên được xem xét và cập nhật.

Chính sách khen thưởng:

Việc khen thưởng luôn gắn liền với hiệu quả kinh doanh và mức độ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi nhân viên. Về cơ bản, tại Hoa Sen có các chế độ thưởng như sau:

- Tháng lương 13.
- Thưởng theo thành tích công việc định kỳ hàng quý.
- Thưởng sáng kiến.
- Thưởng cá nhân, tập thể tiêu biểu, xuất sắc.
- Thưởng nhân các ngày Lễ, Tết và kỷ niệm thành lập Tập đoàn.
- Thưởng cổ phần ưu đãi cho CBCNV (ESOP)
Bảo hiểm xã hội, phụ cấp, phúc lợi:
- Hoa Sen chủ trương áp dụng các Chế độ Chính sách bằng và/hoặc cao hơn các yêu cầu của Luật Lao động. Theo đó tất cả CBCNV đều được tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng bảo hiểm tai nạn 24/24 với mức phí cao.

Đào tạo

Tập đoàn đã tổ chức liên tiếp các lớp đào tạo nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích, thiết thực cho Giám đốc Tỉnh, Phó Giám đốc Tỉnh, Cung ứng, Cửa hàng Trưởng Hoa Sen nhằm để nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và kinh doanh.
Trong các buổi học, Ban tổ chức đã có những chương trình nhỏ, chúc mừng sinh nhật cho các học viên có ngày sinh trong tháng 7 để khích lệ tinh thần cho các học viên

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

- Tất cả CBCNV được cấp phát đồng phục, bảo hộ lao động; được cung cấp suất ăn trưa, ăn giữa ca miễn phí. Việc tổ chức đưa đón CBNV đến nơi làm việc và về nhà cũng được Công ty quan tâm thực hiện, đáp ứng được một phần nhu cầu đi lại của CBNV

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.