TẬP ĐOÀN DIGITAL NOVAON TUYỂN DỤNG

  • Hà Nội | http://novaon.asia/
  • Trụ sở chính: Tầng 9 Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Quốc gia Việt Nam, Đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Marketing / Truyền thông / Quảng cáo | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Tầng 9 Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Quốc gia Việt Nam, Đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    Điện thoại: (08:00) 24 2231 9999

Giới Thiệu

Giới thiệu

NOVAON được thành lập lần đầu tiên vào năm 2006, với thương hiệu nổi tiếng trước đây là NovaAds. Ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi bắt đầu chủ yếu ở Digital Marrketing, Adtech, Digital Transform; và sau 12 năm đổi mới, chúng tôi đã phát triển thành Tập đoàn NOVAON và định vị thương hiệu của chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Kỹ thuật số tại Việt Nam, với tối đa 15.000 khách hàng, thị trường tiếp thị kỹ thuật số số 1 Việt Nam và số 2 Đông Nam Á. Đối tác cao cấp của Google ở ​​Đông Nam Á, Facebook và đối tác ưa thích của Alibaba. Hiện tại, NOVAON có 8 đơn vị thành viên và hơn 500 nhân viên tại 7 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Ấn Độ.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Chặng đường 13 năm với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Digital NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Cùng đội ngũ hơn 500 nhân sự và 8 văn phòng tại 7 quốc gia, NOVAON Digital Group luôn bám sát sứ mệnh "cung cấp sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực Internet để thúc đẩy năng lực cạnh tranh doanh nghiệp" với slogan DIGITAL FIRST.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
NOVAON ADS luôn nỗ lực để trở thành công ty tiếp thị số hàng đầu vào năm 2018 và trở thành công ty kỹ thuật số hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020, giúp đem lại giá trị thặng dư và hiệu quả tối ưu cho các Doanh nghiệp cả về mặt hình ảnh thương hiệu cho tới tư vấn các chiến dịch Quảng cáo – Truyền thông trực tuyến hữu hiệu nhất.
Sứ mệnh
NOVAON ADS xác định rõ và luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là phát triển các sản phẩm dịch vụ kỹ thuật số để làm cho việc kinh doanh trở nên đơn giản và hiệu quả ở mọi nơi.

Đối với khách hàng

Một trong những giá trị cốt lõi của NOVAON là tôn chỉ “Khách hàng là số 1″. Chúng tôi hiểu rõ khách hàng là người quyết định vận mệnh của Doanh nghiệp; do đó họ luôn là đối tượng phục vụ cao nhất. Tại NOVAON, chúng tôi tâm niệm trải nghiệm của khách hàng là định hướng; là mục tiêu của mọi hoạt động, mọi chiến lược của mình.

Do vậy, NOVAON luôn cam kết không ngừng hoàn thiện để khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm, dịch vụ và với Tập đoàn.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Đây là niềm vinh dự rất lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của NOVAON. Chúng tôi luôn định hướng công ty phát triển bền vững dựa trên 4 yếu tố trụ cột gồm kinh tế, môi trường, xã hội và văn hóa trong liên kết thương mại toàn cầu. Chúng tôi mong muốn sẽ là công ty truyền thông và công nghệ được khách hàng tin tưởng và chọn lựa, mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong và ngoài nước

Môi Trường Làm Việc

NOVAON tự hào là đối tác lớn nhất của Google, Facebook tại khu vực Đông Nam Á với hơn 150.000 chiến dịch quảng cáo cho hơn 42.000 khách hàng và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, Novaon đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT lớn nhất và Top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 của Việt Nam, Giải thưởng Sao Khuê và Nhân tài đất Việt, được xếp hạng 32 trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.
Đặc biệt NOVAON là môi trường làm việc rất trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Google, FB.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Mức lương hấp dẫn tùy vào năng lực và kinh nghiệm làm việc: up to 1500$.
Tham gia nhóm phát triển sản phẩm, được làm việc trên các công nghệ mới.
Hưởng mọi quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao động.
Cơ hội làm việc tại một trong những Tập đoàn hàng đầu về Digital Marketing tại Việt Nam.
Cơ hội phát triển nghề nghiệp với công ty và hệ thống các công ty trong Tập đoàn.
Chế độ phúc lợi: Du lịch, dã ngoại, thưởng lễ tết, thưởng hiệu quả công việc, tháng lương thứ 13...
Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, tạo điều kiện tốt nhất cho phát triển cá nhân, nghỉ thứ bảy và chủ nhật.

Đào tạo

• Các hoạt động học tập được quy hoạch mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Tập đoàn, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập, để NOVAON là Tập đoàn học tập, từng P&L là P&L học tập, từng CBNV là CBNV học tập.

• Từng Cơ sở phải lập và triển khai Kế hoạch đào tạo, tổ chức hội thi tay nghề, đánh giá chuyên môn và ghi nhận kết quả/hiệu quả đào tạo, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nguồn nhân lực tại Cơ sở.

• Tập đoàn tạo điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí để các Cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.

• CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Tập đoàn, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển CBLĐ nguồn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.