TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://www.baoviet.com.vn/
  • Trụ sở chính: Số 72 phố Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
  • Bảo hiểm | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

BẢO HIỂM CUỘC SỐNG TOP TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỐ ĐỊNH

BẢO HIỂM MANULIFE VIỆT NAM
Lương: Trên 15 triệu
Khu vực: Hồ Chí Minh
Cập nhật 3 năm trước

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Số 72 phố Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

    Điện thoại: (84.24) 3928 9898

Giới Thiệu

Giới thiệu

Thành lập:
15/01/1965
Lĩnh vực kinh doanh:
Tập đoàn Bảo Việt cung cấp các dịch vụ tài chính – bảo hiểm toàn diện, trọn gói, bao gồm: Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm phi nhân thọ, quản lý quỹ, chứng khoán, đầu tư,...
Năm 2019 Tập đoàn Bảo Việt hướng tới nhiệm vụ trọng tâm là phát huy sức mạnh tổng thể trên cơ sở khơi thông mọi nguồn lực, tăng cường hợp tác nội bộ trên toàn hệ thống Bảo Việt, hướng tới hoàn thành mục tiêu chiến lược kinh doanh 5 năm 2016 - 2020 của Tập doàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, tạo đà phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn 2021 -2025.

Cổ phiếu BVH hấp dẫn nhà đầu tư: Tập đoàn Bảo Việt là công ty niêm yết có vốn hóa thì trường lớn, cổ phiếu BVH đóng vài trò dẫn dắt trong nhóm ngành tài chính bảo hiểm, thanh khoản cao và luôn nằm trong danh mục sở hữu của các quỹ ETFs nước ngoài tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự

Qua hơn nửa thế kỷ năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đã có một nguồn nhân lực dồi dào, có trình độ chuyên môn giỏi, đáp ứng được đòi hỏi của yêu cầu ngày càng cao của một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm.

Cơ cấu lao động của Bảo Việt có tỷ lệ lao động trẻ chiếm tới 12%, lao động có trình độ từ Đại học trở lên chiếm 82%. Đội ngũ lao động trẻ, có trình độ chuyên môn cao, ngày càng phù hợp với yêu cầu của thực tế kinh doanh là một trong những nhân tố quan trọng để Bảo Việt phát triển vững chắc và toàn diện.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh
Bảo Việt là bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.

Tầm nhìn
ăng trưởng hiệu quả và bền vững trong đó đẩy mạnh hợp tác nội bộ, tập trung phát huy sức mạnh hợp lực trên toàn Tập đoàn giữa lĩnh vực truyền thống bảo hiểm và các lĩnh vực dịch vụ tài chính khác; ƒ
Tăng cường tiềm lực tài chính thông qua đa dạng hóa các phương thức huy động vốn và kiểm soát chặt chẽ hiệu quả sử dụng vốn, đảm bảo cổ tức cho cổ đông; ƒ
Củng cố năng lực quản trị và quản lý kinh doanh trên nền tảng Một Bảo Việt, áp dụng thông lệ và chuẩn mực quốc tế.

5 giá trị cốt lõi

Chất lượng - Tăng cường chất lượng hiệu quả công việc và hướng tới chuẩn mực cao hơn.
Dễ tiếp cận - Tạo phong cách làm việc gần gũi, dễ tiếp cận và phục vụ khách hàng chu đáo như phục vụ chính mình.
Tinh thần hợp tác - Thể hiện tinh thần hợp và tôn trọng dồng nghiệp.
Năng động - Luôn năng động và sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng, cơ hội mới.
Tinh thần trách nhiệm - Minh bạch và trung thực; thể Có hiện tinh thần trách nhiệm với khách hàng, cộng đồng, đồng nghiệp và trung thực trong công việc.

Đối với khách hàng

Phương châm của Bảo Việt: "Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền" thể hiện quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ khách hàng xuất sắc thông qua việc xây dựng mối quan hệ; tăng cường đào tạo và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn; đổi mới và nâng cấp phong cách làm việc.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Với bề dày 43 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt đã tạo dựng được một nền văn hóa doanh nghiệp riêng. Ở đó, mỗi cá nhân được làm việc trong môi trường thân thiện, giúp phát huy tính sáng tạo của mỗi cá nhân. 5.000 cán bộ, nhân viên Bảo Việt đoàn kết, lao động sáng tạo hướng tới mục tiêu đưa Bảo Việt thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam với một triết lý kinh doanh thông suốt trong toàn hệ thống: “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”. Cán bộ, nhân viên Bảo Việt luôn tự hào với những thành quả đạt được, với các danh hiệu, phần thưởng cao quý, với một lịch sử tiên phong trong nhiều lĩnh vực kinh doanh: bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán…

Môi Trường Làm Việc

Bảo Việt tiếp tục hoàn thiện môi trường làm việc và đề cao xây dựng văn hóa làm việc theo hiệu quả công việc. Bảo Việt đã từng bước áp dụng các hệ thống quản lý hiệu quả làm việc gắn với cơ chế lương thưởng cạnh tranh. Bảo Việt chú trọng đầu tư đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ trong toàn hệ thống theo “Bản đồ học tập chung” và “Bản đồ học tập chuyên môn nghiệp vụ” với 145 khóa đào tạo về khả năng lãnh đạo, quản lý, và phát triển năng lực cá nhân

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Bảo Việt luôn trân trọng những giá trị do mỗi cá nhân tạo ra và đóng góp vào thành công chung của doanh nghiệp, không phân biệt vị trí, độ tuổi, giới tính, trình độ, địa vị xã hội, tính cách, phong cách sống, quá trình tư duy, kinh nghiệm làm việc, nguồn gốc dân tộc... Điều này được thể hiện qua chính sách lương thưởng và hệ thống phúc lợi cạnh tranh với thị trường nhằm đảm bảo về mặt vật chất nhưng cũng là sự nhìn nhận của Bảo Việt đối với sự gắn bó và cam kết với công việc của cán bộ.

Đào tạo

Tập đoàn Bảo Việt cũng tập trung đầu tư phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện và mở rộng áp dụng hệ thống quản lý hiệu quả làm việc và trả lương theo hiệu quả công việc trong toàn hệ thống. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo theo bản đồ học tập, hoàn thành việc xây dựng bản đồ học tập chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường đào tạo theo nghiệp vụ. Thực hiện công tác đào tạo cán bộ quy hoạch và phát triển các cán bộ có tiềm năng, tuyển dụng và thu hút nhân sự có trình độ chuyên môn cao.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Đào tạo là việc hết sức cần thiết cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp và con người. Bảo Việt luôn quan tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ở mọi cấp độ để công việc được hoàn thành một cách xuất sắt nhất (và khiến khách hàng hài lòng). Kỹ năng tự học hỏi được Bảo Việt đánh giá cao và khuyến khích tính độc lập và tự giác.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.