CÔNG TY TNHH SHOPEE TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://shopee.vn/
  • Trụ sở chính: Tầng 28, Tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Bán lẻ / bán sỉ | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Tầng 28, Tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

    Điện thoại: 19001221

Giới Thiệu

Giới thiệu

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan.
Ra mắt năm 2015, nền tảng thương mại Shopee được xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh.

Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích. Niềm tin này truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày tại Shopee.

Đội ngũ nhân sự

Không chỉ đầu tư vào không gian vật lý, Shopee đầu tư rất nhiều vào việc phát triển con người với chương trình định hướng cho nhân viên mới, các chương trình đào tạo kỹ năng mềm định kỳ cho nhân viên và chương trình đào tạo kỹ năng quản lý cho đội ngũ lãnh đạo. Bên cạnh đó, các lớp học nhảy, học yoga, hay câu lạc bộ thể thao (bóng đá, cầu lông, chạy bộ) giúp những thành viên của Shopee tự cân bằng cuộc sống cũng như làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mình ngay chính tại nơi làm việc.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

We Serve
Khách hàng của chúng tôi là người duy nhất quyết định giá trị của hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng và những dịch vụ chưa được phục vụ.

We Adapt
Thay đổi nhanh chóng là hằng số duy nhất trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta. Chúng tôi chấp nhận thay đổi, tán dương và luôn luôn phấn đấu trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng ảnh hưởng đến nó.

We Run
Chúng tôi đang trong một cuộc chạy đua liên tục để thành công trong khi đang vật lộn với sự chuyển động nhanh chóng. Chúng tôi di chuyển nhanh hơn, tốt hơn và khẩn trương hơn mỗi ngày.

We Commit
Chúng tôi luôn hướng đến sự cam kết. Chúng tôi cam kết với giá trị của công ty, với quy định pháp luật, với khách hàng và các đối tác. Chúng tôi cam kết với nhau. Nhưng trên hết, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất có thể.

We Stay Humble
Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài từ một khởi đầu khiêm tốn và chưa bao giờ mất đi sự khiêm nhường mình trong quá trình tìm kiếm những đỉnh cao mới.

Đối với khách hàng

Luôn đặt mình ở vị trí của người dùng, sống và trải nghiệm mọi thứ như người dùng để mang lại trải nghiệm thật nhất. Tập trung tối ưu hóa các tính năng hỗ trợ thanh toán, vận chuyển an toàn và thuận tiện, đồng thời phát triển các tính năng hỗ trợ tương tác nhanh chóng cho người mua và người bán.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi thật sự tin tưởng vào sức mạnh khai triển của công nghệ và mong muốn góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng việc kết nối cộng đồng người mua và người bán thông qua việc cung cấp một nền tảng thương mại điện tử.

Môi Trường Làm Việc

Shopee được đánh giá là một trong những môi trường làm việc tốt nhất với những tiện ích phục vụ hiệu quả cho công việc cũng như nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho nhân viên.

Màu cam xuyên suốt thiết kế, bên cạnh là màu nhận diện thương hiệu thì còn mang đến những hiệu quả về thị giác cũng như cảm xúc. Màu cam tượng trưng cho năng lượng, sự thay đổi và chuyển động góp phần tạo nên bầu không khí năng động cần thiết đối với doanh nghiệp đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Màu cam cũng là màu của sự lạc quan. Đó cũng chính là thông điệp Shopee gửi đến khách hàng ghé thăm văn phòng cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ của mình: We always find a way – Chúng tôi giải quyết các vấn đề khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Shopee cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe AON hỗ trợ nhân viên các chi phí nội trú, ngoại trú và điều trị nha khoa.

Orange Day

Orange Day là một hoạt động được tổ chức mỗi tháng nhằm kết nối nhân viên thông qua việc tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng, chào đón thành viên mới, cập nhật tình hình kinh doanh từ Ban Giám đốc, và những tiết mục văn hóa văn nghệ, giải trí.

Team building

Mỗi team được hỗ trợ một khoản tiền team building hằng quý. Ngoài ra, toàn thể nhân viên sẽ được đi du lịch 1 năm 1 lần.

Đào tạo

Khi gia nhập Shopee, các thành viên mới sẽ được tham gia ngày Orientation để hiểu biết hơn về văn hóa, làm việc của công ty. Tất cả nhân viên Shopee ở các cấp bậc đều được đào tạo, hỗ trợ từ những bậc “tiền bối” có kinh nghiệm trong ngành để phát triển cả kỹ năng mềm lẫn nghiệp vụ chuyên môn. Đồng thời, đội ngũ quản lý của công ty sẽ tham gia các lớp nâng cao kỹ năng lãnh đạo tại Singapore.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Shopee là môi trường làm việc cởi mở, nhiều thử thách, mỗi ngày làm việc là một ngày bạn học hỏi được nhiều điều mới mẻ. Shopee phù hợp với những bạn trẻ có đam mê về lĩnh vực internet, năng động và có tinh thần hợp tác và khả năng làm việc nhóm. Với phương châm “We empower others”, tại Shopee bạn sẽ luôn được hỗ trợ để phát huy tiềm năng của chính mình.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.