CÔNG TY CỔ PHẦN OTO TRƯỜNG HẢI THACO TUYỂN DỤNG

  • Hà Nội | http://www.thacogroup.vn/
  • Trụ sở chính: Cao ốc Văn phòng Thương mại Dịch vụ THACO, số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM
  • Ô tô và Cơ khí | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Cao ốc Văn phòng Thương mại Dịch vụ THACO, số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM

    Điện thoại: 028 39.977.824

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty ôtô Trường Hải (THACO) được thành lập vào ngày 29/04/1997. Người sáng lập là ông Trần Bá Dương, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị THACO. Văn phòng Tổng quản TP.HCM đặt tại Tòa nhà IIA, số 10 đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, Quận 2. Tổng số nhân sự hiện nay khoảng 20.000 người.
Sau 22 năm hình thành và phát triển, THACO đã trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó Cơ khí và Ô tô là chủ lực, đồng thời phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh bổ trợ cho nhau, tạo ra giá trị cộng hưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh, bao gồm: Nông nghiệp; Đầu tư xây dựng; Logistics và Thương mại & Dịch vụ.
THACO là doanh nghiệp hàng đầu và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh số và thị phần luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Với gần 20.000 cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống, Thaco vẫn đang tiếp tục tuyển dụng mạnh mẽ một lượng lớn nhân sự cấp cao để bổ sung vào bộ máy quản trị.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:
Tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu ASEAN góp phần phát triền kinh tế đất nước.
Sứ mệnh:
Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và góp phần phát triền cho đất nước.
Giá trị cốt lõi:
Giá trị cốt lõi của THACO được hình thành trên 5 trụ cột là: Triết lý giá trị, chiến lược khác biệt, quản trị đặc thù, nhân sự phù hợp, môi trường làm việc văn hóa & thuận tiện.

Đối với khách hàng

Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động kinh doanh xe, phụ tùng và dịch vụ, Thaco giới thiệu Trung tâm chăm sóc khách hàng, là nơi cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mại, ưu đãi, bảo hành, các hệ thống phân phối của các dòng xe…

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Với những đặc thù của lĩnh vực sản xuất công nghiệp đòi hỏi chất lượng và tầm nhìn về sự phát triển bền vững, THACO lấy kỷ luật làm nền tảng xây dựng văn hóa. Văn hóa kỷ luật được xem là văn hóa nền tảng, mang tính định hướng cho các yếu tố văn hóa khác. Theo đó, Công ty đề cao và tập trung nâng cao ý thức kỷ luật, hành động kỷ luật, con người kỷ luật trong đội ngũ nhân sự THACO, hướng đến hình thành văn hóa kỷ luật. THACO xem đây là điều kiện tất yếu để mở rộng sản xuất kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực của công ty trong bối cảnh hội nhập. Việc định hướng các ứng xử tại THACO theo tính kỷ luật được hướng dẫn cụ thể bằng các tiêu chuẩn của nguyên tắc 8T: Tận tâm – Trung thực - Trí tuệ - Tự tin – Tôn trọng – Trung tín – Tận tình – Thuận tiện. 8 yếu tố này liên kết, lồng ghép vào nhau linh hoạt trong mỗi ứng xử và mọi hoạt động của THACO, con người THACO.

Môi Trường Làm Việc

Với quan niệm xem con người là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghệp, Thaco luôn chú trọng việc đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự có ý chí, trách nhiệm, tích cực với công việc; sáng tạo và không ngừng nâng cao chuyên môn để có thể làm việc trong môi trường kỷ luật, đóng góp vào sự phát triển của công ty, cũng như trở thành người có ích cho xã hội, đất nước.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Ngoài mức lương cố định, nhân viên được thưởng theo hiệu quả công việc.
Chế độ xem xét tăng lương dựa vào năng lực cá nhân và hiệu quả kinh doanh của công ty.
Các chế độ phụ cấp khác: ăn trưa, điện thoại, đồng phục, quà tặng.
Thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa tinh thần phong phú dành cho cán bộ nhân viên; khám sức khỏe định kỳ.
Thực hiện chế độ bảo hiểm cho người lao động theo luật định.
Thực hiện các chương trình chăm lo cho con em cán bộ nhân viên như khen thưởng những em có thành tích học tập tốt, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6…

Đào tạo

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những chính sách mà Thaco luôn quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Với quan niệm: Coi đào tạo là nhân tố then chốt trong phát triển nguồn nhân lực, Thaco thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo nhằm năng cao kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ công nhân viên.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Mỗi nhân sự phải thấy đây là cơ hội để phát triển, phải tự nâng cấp chính mình để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ mới; đồng thời rèn luyện ý chí mạnh mẽ và quyết tâm cao để tạo ra sức mạnh mới, theo kịp sự phát triển.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.