NGÂN HÀNG TNHH MTV SHINHAN VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

  • Hồ Chí Minh | https://shinhan.com.vn/
  • Trụ sở chính: 138 -142 Hai Bà Trưng, Đa Kao, TP.HCM, Đa Kao Quận 1 Hồ Chí Minh
  • Ngân hàng / Tài chính | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: 138 -142 Hai Bà Trưng, Đa Kao, TP.HCM, Đa Kao Quận 1 Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 1900 1577

Giới Thiệu

Giới thiệu

Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG) là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

Với mạng lưới tại 21 quốc gia và hơn 26.000 nhân viên, SFG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính Cá nhân, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản và các danh mục đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Đội ngũ nhân sự

Để đạt được mục tiêu này, Đề án đã đưa ra kế hoạch hành động và các giải pháp thực hiện đồng bộ về kiện toàn mô hình tổ chức, hoàn thiện cơ chế chính sách, đổi mới và tăng cường công tác đào tạo, phát triển hạ tầng công nghệ ứng dụng trong công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực... Đến nay, về cơ bản, hoạt động quản trị và phát triển nguồn nhân lực của SHINHAN đã bám sát Đề án và đạt kết quả tốt.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
Tương Lai Sáng - Cơ Hội Mới Bắt Đầu Với Shinhan - Ngân Hàng Đáng Tin Cậy Nhất
Ngân Hàng Của Niềm Kiêu Hãnh
Ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ trở thành biểu tượng một ngân hàng kiêu hãnh của tất cả các khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội.

Ngân Hàng Dẫn Đầu
Ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ cố gắng phát triển là ngân hàng Hàn Quốc tốt nhất và trở thành người dẫn đầu của tài chính toàn cầu.

SỨ MỆNH
Mang Đến Một Thế Giới Tốt Đẹp Bằng Tiềm Lực Tài Chính Dồi Dào
Nguồn Lực Tài Chính
Tập trung vào yếu tốt tài chính để hướng đến sự phát triển. Thể hiện vị thế dẫn đầu thông qua sự sáng tạo với dịch vụ tốt nhất.

Kiến Tạo Thế Giới
Mở rộng việc kinh doanh từ Hàn Quốc ra toàn thế giới. Mang đến giá trị cao nhất cho các cổ đông.

Tốt Đẹp Hơn
Phản ảnh triết lý sáng lập của ngân hàng và tính nhân đạo trong quản lý. Theo đuổi sự tồn tại và hưng thịnh của cộng đồng.

Đối với khách hàng

tâm
Tin tưởng: Chúng tôi hành động dựa trên phương châm lắng nghe và thấu hiểu sự chia sẻ, suy nghĩ của khách hàng.

Dịch vụ khác biệt: Chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tối ưu cho nhu cầu tài chính của từng khách hàng riêng biệt.

Quan hệ khách hàng: Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến thành công cho khách hàng, vì thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Đóng góp xã hội: Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng và mong muốn đem đến những giá trị tốt đẹp, thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hoá Shinhan mang những nét đặc trưng riêng, được xây dựng bởi những cá nhân vô cùng đặc biệt với những cá tính, bản sắc khác nhau nhưng luôn theo đuổi một sứ mệnh duy nhất: “Phục vụ tốt nhất cho khách hàng”. Với mong muốn tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa các cá thể này, Shinhan Way ra đời với mong muốn kết nối các thành viên của đại gia đình Shinhan bằng ngọn lửa của sự hy vọng và khát khao, không ngừng nỗ lực phát triển bản thân, cùng với sự cách tân đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, Shinhan còn đề cao sự đoàn kết vững mạnh, sự hỗ trợ và tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên, để cùng mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Môi Trường Làm Việc

1. Công bằng, minh bạch, thượng tôn kỷ luật.
2. Đoàn kết, thân thiện, tôn trọng, hợp tác, không bè phái.
3. Đội ngũ Lãnh đạo có năng lực, nhiệt huyết, tiên phong và dám dấn thân.
4. Mức thu nhập cạnh tranh và phúc lợi cao.
5. Các hoạt động Phát triển Văn hóa, gắn kết, phong trào thi đua đa dạng, hấp dẫn.
6. Công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng và triển khai hiệu quả.
7. Nhân viên có lộ trình phát triển rõ ràng, nhiều cơ hội để thử thách bản thân và thăng tiến.
8. Môi trường làm việc an toàn với cơ sở vật chất tốt, hiện đại.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Các cơ chế đãi ngộ đảm bảo quyền lợi người lao động đã được thực hiện tốt như: lương, chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội dành. Thu nhập bình quân của cán bộ SHINHAN có xu hướng tăng qua các năm và ở mức cao so với mức thu nhập bình quân trên thị trường.

Đào tạo

Người lao động được đảm bảo việc làm ổn định với chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Toàn bộ người lao động được ký hợp đồng lao động phù hợp, đúng luật. Ngân hàng thực hiện minh bạch, công khai, khách quan trong công tác tuyển dụng, đào tạo, quy hoạch và bổ nhiệm cán bộ

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Tập đoàn, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển CBLĐ nguồn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.