NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://www.vietinbank.vn/
  • Trụ sở chính: 75 Đường Số 8, KDC Cityland Garden Hills, phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Ngân hàng / Tài chính | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: 75 Đường Số 8, KDC Cityland Garden Hills, phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

    Điện thoại: 1900 558 868

Giới Thiệu

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam được thành lập vào ngày 26/3/1988, trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

Ra đời từ năm 1988, VietinBank hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực của một ngân hàng hàng đầu nền kinh tế.

Vietinbank có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 148 chi nhánh, 07 Công ty thành viên, 03 Đơn vị sự nghiệp, hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước. VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt tại châu Âu với 02 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin - CHLB Đức. Đồng thời, VietinBank đã có mặt tại Vientiane – Lào và đang tích cực xúc tiến mở các văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều quốc gia khác như Myanmar, Anh, Ba Lan, Séc…

Đội ngũ nhân sự

VietinBank đã thực hiện tốt công tác chuyển đổi mô hình, đổi mới công tác quản trị, hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo chiều dọc với phân cấp vai trò, trách nhiệm từng đơn vị, từng cá nhân rõ ràng, minh bạch; Đi đầu và chủ động trong việc cập nhật các thông lệ quốc tế tốt nhất về quản trị nhân sự, triển khai công tác cán bộ có hiệu quả theo đúng Kế hoạch nhân sự trung hạn 2015-2017, từ định biên, tuyển dụng, đào tạo đến bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ, kiện toàn nhân sự quản lý các cấp.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh
Là Ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế

Tầm nhìn

Đến năm 2018, trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng hiện đại, đa năng theo chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Hướng đến khách hàng
Hướng đến sự hoàn hảo
Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại
Trung thực, chính trực, minh bạch, đạo đức nghề nghiệp
Sự tôn trọng
Bảo vệ và phát triển thương hiệu
Phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội

Đối với khách hàng

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của VietinBank. VietinBank cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ đồng nhất, một VietinBank duy nhất đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu phù hợp của khách hàng

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

“VietinBank sử dụng nội lực, nguồn lực để luôn đổi mới, hướng đến sự hoàn hảo”.
Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại: “Lãnh đạo, cán bộ và người lao động VietinBank luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch và hiện đại trong mọi giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp”.
Trung thực, chính trực, minh bạch, đạo đức nghề nghiệp: “Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và người lao động VietinBank luôn suy nghĩ, hành động đảm bảo sự công bằng, chính trực, minh bạch và trách nhiệm”.
Sự tôn trọng: “Tôn trọng, chia sẻ, quan tâm đối với khách hàng, đối tác, lãnh đạo và đồng nghiệp”.
Bảo vệ và phát triển thương hiệu: “Lãnh đạo, cán bộ và người lao động bảo vệ uy tín, thương hiệu VietinBank như bảo vệ chính danh dự, nhân phẩm của mình”.
Phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội: “Đổi mới, sáng tạo là động lực; tăng trưởng, phát triển, kinh doanh an toàn, hiệu quả, bền vững là mục tiêu. Thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội là niềm vinh dự và tự hào của VietinBank”.

Môi Trường Làm Việc

Với mục tiêu chiến lược là trở thành ngân hàng tầm cỡ khu vực, VietinBank không ngừng tìm kiếm cơ hội dẫn đầu và gia nhập các nhóm thương hiệu mạnh của khu vực.

Bên cạnh đó, VietinBank cũng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cùng với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn, trọng dụng nhân tài.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

VietinBank áp dụng cơ chế lương thưởng, chính sách phúc lợi cạnh tranh và vượt trội. Các cơ chế, chính này được thực hiện công bằng, minh bạch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người lao động cả về vật chất và tinh thần. VietinBank gắn chính sách tiền lương với chính sách quản lý lao động. Từ đó, người lao động được hưởng lương theo hiệu quả công việc và mức độ đóng góp tại từng vị trí công việc.

Đào tạo

VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên có Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực (Trường). Theo đó, nhiệm vụ trọng tâm của Trường là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho VietinBank một cách chủ động, bài bản và theo nhu cầu. Bên cạnh đó, Trường cũng quản lý và tổ chức hoạt động khoa học; cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính; thực hiện các hoạt động hợp tác quốc tế…

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

VietinBank đã áp dụng đồng bộ nhiều biện pháp, giải pháp và đặc biệt là vận dụng hiệu quả nguyên lý tạo động lực lao động - điều kiện tiên quyết để tăng năng suất lao động. Đến nay, VietinBank là ngân hàng có đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành cũng như cán bộ nghiệp vụ được đào tạo bài bản, có năng lực, trình độ, trẻ trung, tâm huyết, năng động, sáng tạo

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.