NGÂN HÀNG TMCP Á CHÂU TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://acb.com.vn/
  • Trụ sở chính: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngân hàng / Tài chính | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

MANULIFE VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

CTY TNHH MANULIFE
Lương: Trên 15 triệu
Khu vực: Hồ Chí Minh
Cập nhật 4 năm trước

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh

    Điện thoại: (84.8) 3929 0999

Giới Thiệu

Giới thiệu

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên giao dịch bằng tiếng Anh: Asia Commercial Joint Stock Bank), được gọi tắt là Ngân hàng Á Châu (ACB), chính thức đi vào hoạt động kinh doanh ngày 4 tháng 6 năm 1993.

Sản phẩm dịch vụ chính
Huy động vốn (nhận tiền gửi của khách hàng) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng
Sử dụng vốn (cung cấp tín dụng, đầu tư, hùn vốn liên doanh) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng
Các dịch vụ trung gian (thực hiện thanh toán trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ ngân quỹ, chuyển tiền kiều hối và chuyển tiền nhanh, bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.
Kinh doanh ngoại tệ và vàng.
Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Đội ngũ nhân sự

Tính đến ngày 31/12/2014 tổng số nhân viên của Ngân hàng Á Châu là 9.382 người. Cán bộ có trình độ đại học và trên đại học chiếm 93%, thường xuyên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại trung tâm đào tạo riêng của ACB. Hai năm 1998-1999, ACB được Công ty Tài chính Quốc tế (IFC) tài trợ một chương trình hỗ trợ kỹ thuật chuyên về đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, do Ngân hàng Far East Bank and Trust Company (FEBTC) của Phi-lip-pin thực hiện. Trong năm 2002 và 2003, các cấp điều hành đã tham gia các khoá học về quản trị ngân hàng của Trung tâm Đào tạo Ngân hàng (Bank Training Center).

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

ACB đã có hơn 25 năm phát triển với nền tảng văn hóa được xây dựng trên năm giá trị cốt lõi cẩn trọng, cách tân, hài hòa, hiệu quả và chính trực. Một lịch sử lâu dài và đầy tự hào của ACB, một câu chuyện nhiều màu sắc về những thành công của chúng tôi được tạo nên từ câu chuyện của những con người ACB.

Cùng với mục tiêu kinh doanh, xây dựng một đội ngũ tài năng, có tầm nhìn và làm chủ được sự phát triển của ngân hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Đối với khách hàng

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)
- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

- Logo
ACB là chữ viết tắt của từ Asia Commercial Bank. Không chỉ thế, các chữ cái còn
có ý nghĩa riêng của nó:
A- Attitude (Thái độ): Nhân viên ACB luôn có thái độ tôn trọng khách hàng, lắng
nghe khách hàng, xem khách hàng là đối tác quan trọng trong quan hệ lợi ích hỗ
tương.
C- Capability (Năng lực): ACB cung ứng đầy đủ nguồn vật chất, tài chính và
nhân sự để đảm bảo quá trình cung ứng sản phẩm dịch vụ và các tiện nghi giao
dịch được thuận lợi an toàn.
B- Behaviour (Hành vi): Nhân viên ACB luôn ứng xử lịch sự, thân thiện với
khách hàng.
Về màu sắc, logo ACB có màu xanh, là biểu trưng của: niềm tin, hy vọng, sự trẻ
trung và năng động
Ngoài ra, trên logo ACB có 12 vạch chạy ngang 3 chữ A, C, B và có vị trí trung
tâm. Trong đó, con số 12 đại diện cho 12 tháng trong năm, các vạch ngang biểu
trưng cho dòng lưu thông tiền tệ (ngân lưu) trong hoạt động tài chính ngân hàng, vị
trí trung tâm biểu trưng cho trạng thái cân bằng. Nó có ý nghĩa rằng, dòng lưu
thông tiền tệ của ngân hàng ACB luôn ở trạng thái ổn định, cân bằng giữa hai mặt
an toàn và hiệu quả, và luôn luôn như thế theo thời gian.

Môi Trường Làm Việc

Ngân hàng ACB luôn xây dựng một môi trường làm việc mới mẻ, năng động và đầy thách thức, mang tính cạnh tranh cao nhưng không kém phần hấp dẫn để giữ chân người tài. Cơ sở vật chất đều được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. ACB đã phát triển văn hóa sáng tạo bằng cách động viên nhân viên tạo ra những ý tưởng để giải quyết vấn đề của tổ chức.

Ngân hàng sử dụng thành công công nghệ số để nâng tầm sản phẩm và văn hóa nội bộ. Với những điều kiện đó, nhân viên có đủ điều kiện để chủ động phát huy toàn bộ năng lực bản thân cho sự phát triển chung của công ty.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

ACB duy trì chính sách lương thưởng cạnh tranh trên cơ sở khảo sát lương trên thị trường và khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên đối với chính sách này để có điều chỉnh kịp thời. Chế độ đãi ngộ bao gồm: thu nhập gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng phục vụ khách hàng, lương tháng 13, lương hoàn thành công việc cuối năm

Đào tạo

Hoạt động đào tạo nhân viên chú trọng vào các mặt sau: Nâng cao hiệu quả đào tạo (chương trình đào tạo theo thực tế hoạt động kinh doanh), tái đào tạo nhân viên để phù hợp các vị trí công việc khác nhau, chú trọng nâng cao kỹ năng và chất lượng phục vụ của nhân viên bán hàng (PFC*, R*) và dịch vụ khách hàng (teller, CSR) bằng nhiều hình thức như bổ sung tình huống thực tế và chia sẻ kinh nghiệm; Tiếp tục nâng cao tỷ trọng đào tạo e-learning cả về số lượng lớp và số lượng học viên tham gia, đồng thời gia tăng sử dụng hệ thống e-test để hỗ trợ công tác tuyển dụng, thi nâng bậc và kiểm tra kiến thức nghiệp vụ; và Duy trì hoạt động đào tạo tại các địa phương trọng điểm (Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ)

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Tập đoàn, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển CBLĐ nguồn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.