CÔNG TY CỔ PHẦN MISA TẠI TP. HCM TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | http://www.misa.com.vn/
  • Trụ sở chính: Tầng 1-2, Tòa nhà N03T2, Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Phần mềm | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Tầng 1-2, Tòa nhà N03T2, Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

    Điện thoại: 089 955 8677

Giới Thiệu

Giới thiệu

TRẢI QUA HƠN 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, ĐẾN NAY MISA CÓ 01 TRỤ SỞ CHÍNH, 01 TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM, 01 TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG, 05 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI: HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, BUÔN MA THUỘT, TP.HỒ CHÍ MINH, CẦN THƠ.

Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Cùng với định hướng của Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc, ông Lữ Hồng Chương – Phó Chủ tịch HĐQT đã dẫn dắt nhiệm vụ tăng trưởng quy mô cũng như chất lượng của đội ngũ con người MISA. Thành quả đạt được trong những tháng cuối năm đã đánh dấu sự chuyển mình quan trọng của MISA, nhân sự Công ty cổ phần MISA không ngừng gia tăng về cả số lượng và chất lượng. Từ 1.000 nhân viên vào đầu năm 2017 nay lên đến gần 1.300 nhân viên. Có thể nói mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh đã hoàn thành thuận lợi những bước đầu tiên.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

TẦM NHÌN

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TIN CẬY - TIỆN ÍCH - TẬN TÌNH

Đối với khách hàng

Đầu tiên có thể kể đến là việc cân đối thuận tiện, tiếp đến là sổ sách in ra đẹp mắt, nghiệp vụ công nợ cũng hay… Hơn nữa, trên thị trường lúc đó, giá thành của phần mềm MISA rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một đơn vị hay cá nhân viết riêng một phần mềm. Một điểm lấy cảm tình hơn cả khiến tôi an tâm sử dụng đến bây giờ đó là đội ngũ tư vấn của MISA, rất tận tình, chu đáo. Hễ có vướng mắc gì đều được trực tiếp hỗ trợ và giải quyết ngay.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Tổ chức và duy trì các hoạt động văn hóa được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần MISA quan tâm và đánh giá cao. Với tiêu chí tạo ra sân chơi giúp các thành viên MISA giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và là cầu nối, động viên tinh thần, gắn kết các thành viên, các Câu lạc bộ của MISA ở cả 2 miền Bắc, Nam đều được duy trì hoạt động thường xuyên.

Môi Trường Làm Việc

Chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc tốt, đáp ứng những điều kiện làm việc cho nhân viên cùng với sự công bằng, hợp lý. Hằng năm, công ty đều tham khảo về mức độ hài lòng của nhân viên dựa trên công việc, lương bổng, phúc lợi và đặc biệt là yếu tố quan hệ trong công sở với các nhận xét tích cực về môi trường làm việc. Một môi trường làm việc vui tươi, thân thiện, mọi người đều yêu thích công việc, nhìn thấy sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai thì tại sao họ lại không gắn bó.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

MISA có hàng loạt các chính sách khen thưởng tức thời, định kỳ, đột xuất theo công việc, chiến dịch... bằng vật chất, đề bạt các chức vụ quan trọng... cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Tất cả các cán bộ, nhân viên của MISA đều được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị tốt hiện đại, có nhiều cơ hội thăng tiến và được hưởng mức thu nhập tương xứng với khả năng, năng lực bản thân cùng các trợ cấp xã hội phù hợp với Luật Lao động như BHXH và BHYT…

Đào tạo

Không chỉ mở rộng về số lượng nhân sự mới, MISA còn chú trọng xây dựng kỹ năng, chuyên môn cho đội ngũ nhân sự hiện tại. Nhiều khóa đào đạo được thực hiện như: Đào tạo Ban giám đốc các văn phòng/trung tâm, đào tạo đội ngũ hỗ trợ như Kế toán, Nhân sự, Truyền thông. Các trung tâm kinh doanh cũng mở ra nhiều khóa đào tạo về nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ sử dụng và hướng dẫn sản phẩm cho nhân viên để bản thân mỗi người tự nâng cao năng lực của mình trong việc bán hàng, hỗ trợ khách hàng. Các khóa đào tạo đều được tổ chức nghiêm túc cùng hệ thống tài liệu, thông tin, công cụ, kinh nghiệm, chiến lược được chia sẻ, trao đổi cùng nhau. Sau mỗi chương trình đào tạo, hiệu quả công việc từng bộ phận được nâng cao rõ rệt.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Đối với nhân viên và cán bộ quản lý từ cấp Trưởng phòng trở xuống: 6 tháng xét 1 lần
Giám đốc, Phó giám đốc: Xét theo nhiệm kỳ (01 năm/lần)
(Thời điểm xét : Vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm, và áp dụng từ tháng 4 và tháng 10).

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.