CÔNG TY TNHH LG ELECTRONICS VIỆT NAM

  • Toàn Quốc | https://www.lg.com/vn
  • Trụ sở chính: Lô CN2, KCN Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Đa ngành nghề | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Lô CN2, KCN Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam

    Điện thoại: 84-24.9345151

Giới Thiệu

Giới thiệu

Tập đoàn LG là 1 tập đoàn lớn mạnh dẫn dắt nền kinh tế của Hàn Quốc trong 56 năm qua. Ra đời từ năm 1947 với Công ty LG hoá chất và đến năm 1958 Công ty LG Điện tử ra đời, tính đến nay Tập đoàn LG đã hình thành 1 mạng lưới chi nhánh khổng lồ trên toàn cầu: Tại Bắc Mỹ 10 chi nhánh, Trung Nam Mỹ 6 chi nhánh, Châu Âu 18 chi nhánh, Trung Đông và Châu Phi 8 chi nhánh, Châu Á Thái Bình Dương 16 chi nhánh và Trung Quốc 15 chi nhánh… với nhiều phòng thí nghiệm và trung tâm Marketing trên toàn thế giới hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện LG có tới 46 chi nhánh và 130.000 nhân công. Năm 2004, tổng doanh thu của tập đoàn này đạt 102 tỷ USD, trong đó lợi nhuận tăng trưởng với mức 25%. Riêng doanh thu từ lĩnh vực thông tin và viễn thông của LG đã đạt 29,9 tỷ USD, tăng 37,1% so với năm trước.

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Mỗi nhân sự là cánh tay nối dài cho sự thành công củaLG và ở thời điểm hiện tại, người quản lý luôn đóng vai trò khá quan trọng trong việc định hướng phát triển của công ty lên một cấp bậc mới. Sự nỗ lực của cá nhân trong việc nâng cao tri thức và sự hỗ trợ đắc lực của Ban Lãnh Đạo công ty trong việc tạo điều kiện cho cá nhân học tập và hỗ trợ kinh phí cho việc mở rộng tri thức, phát triển kỹ năng và nghiêp vụ cá nhân.
Từ đó giúp người lao động nâng cao trình độ và nhận thức tốt về tiếp cận tri thức, thúc đẩy tổ chức, công ty phát triển.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
LG định hướng phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh
Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

Đối với khách hàng

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)
- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Tổ chức và duy trì các hoạt động văn hóa được Ban lãnh đạo LG quan tâm và đánh giá cao. Với tiêu chí tạo ra sân chơi giúp các thành viên LG giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và là cầu nối, động viên tinh thần, gắn kết các thành viên, các Câu lạc bộ của LG ở cả 2 miền Bắc, Nam đều được duy trì hoạt động thường xuyên.

Môi Trường Làm Việc

1. Công bằng, minh bạch, thượng tôn kỷ luật.
2. Đoàn kết, thân thiện, tôn trọng, hợp tác, không bè phái.
3. Đội ngũ Lãnh đạo có năng lực, nhiệt huyết, tiên phong và dám dấn thân.
4. Mức thu nhập cạnh tranh và phúc lợi cao.
5. Các hoạt động Phát triển Văn hóa, gắn kết, phong trào thi đua đa dạng, hấp dẫn.
6. Công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng và triển khai hiệu quả.
7. Nhân viên có lộ trình phát triển rõ ràng, nhiều cơ hội để thử thách bản thân và thăng tiến.
8. Môi trường làm việc an toàn với cơ sở vật chất tốt, hiện đại.

Môi trường làm việc

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

1. Thu nhập ổn định, môi trường làm việc tốt.
2. Thưởng lương tháng thứ 13.
3. Thưởng hàng năm theo kết quả công việc.
4. Thưởng hàng tháng theo thành tích cá nhân. Đầy đủ phụ cấp đi lại, chuyên cần.
5. Chu cấp bữa ăn miễn phí, ngon miệng tại công ty.
6. Hỗ trợ ký túc xá tiêu chuẩn 3 sao cho người ở xa.
7. Có xe đưa đón trong và ngoài TP. Hải Phòng
8. Bảo hiểm tai nạn 24/24h.
9. Được đóng bảo hiểm và các phúc lợi khác theo luật lao động.

Đào tạo

• Các hoạt động học tập được quy hoạch mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Tập đoàn, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập, để LG là Tập đoàn học tập, từng P&L là P&L học tập, từng CBNV là CBNV học tập.

• Từng Cơ sở phải lập và triển khai Kế hoạch đào tạo, tổ chức hội thi tay nghề, đánh giá chuyên môn và ghi nhận kết quả/hiệu quả đào tạo, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nguồn nhân lực tại Cơ sở.

• Tập đoàn tạo điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí để các Cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

LG cung cấp cơ hội tăng trưởng dựa vào tài năng cá nhân và thừa nhận những người làm việc chăm chỉ và đạt được kết quả tốt nhất nhằm trao phần thưởng đặc biệt cho khả năng của nhân viên đặc biệt.

Quyền lợi được hưởng
Tất cả các nhân viên của LG nhận được mức lương cạnh tranh và một loạt các quyền lợi toàn diện, bảo đảm sức khỏe và có thể cân bằng các nhu cầu của công việc và cuộc sống cá nhân.

Chúng tôi cần ứng viên như thế nào?
Chúng tôi tìm kiếm những người cam kết và nhiệt tình với những kỹ năng cần thiết để thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất. “Ứng viên tiềm năng" nên có một cách tiếp cận chuyên nghiệp với công việc và sẵn sàng đóng một vai trò tích cực trên trường quốc tế.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.