CÔNG TY TNHH SAMSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM THÁI NGUYÊN TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://www.samsung.com/vn/
  • Trụ sở chính: Số 2, đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện tử viễn thông | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Số 2, đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

    Điện thoại: +84-2839157310

Giới Thiệu

Giới thiệu

Samsung được công nhận là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh điện tử và công nghệ.
- Ra mắt The Wall và QLED 8K - TV với thiết kế mô-đun đầu tiên trên thế giới.
- Công bố nền tảng "Buồng Lái Kỹ Thuật Số 2018", dự án hợp tác giữa Samsung và HARMAN.
- Xây dựng dây chuyền sản xuất các sản phẩm bán dẫn EUV tiên tiến tại Hwaseong, Hàn Quốc.
- Ra mắt Galaxy S9 | S9+ và Galaxy Note9.
- Ra mắt rạp chiếu phim 3D sử dụng màn hình LED đầu tiên trên thế giới.
- Công bố kế hoạch trung đến dài hạn trong việc mở rộng sử dụng năng lượng tái tạo trên toàn cầu.
- Sản xuất hàng loạt bộ nhớ V-NAND thế hệ thứ năm trên toàn thế giới, tiếp tục phát triển bộ nhớ 8GB LPDDR5 D-RAM.
- Công bố đầu tư 180 nghìn tỷ won và tuyển dụng thêm 40,000 nhân viên trong 03 năm tới để khôi phục nền kinh tế.
- Thành lập 07 trung tâm AI toàn cầu tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Canada và Nga.
- Cung cấp các thiết bị thương mại hỗ trợ mạng 5G đầu tiên trên thế giới tại Hoa Kỳ (FWA) và Hàn Quốc (NR Mobile).

Đội ngũ nhân sự

Với Samsung, CON NGƯỜI luôn là số 1

CON NGƯỜI đứng đầu trong 5 giá trị cốt lõi của Samsung. Chính vì vậy, việc đầu tư để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển con người cũng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Samsung nói chung và Samsung Việt Nam nói riêng.
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (Samsung Việt Nam) được biết đến là một trong những nhà máy được đầu tư lớn nhất của tập đoàn Samsung trên toàn cầu. Với lượng nhân lực đông đảo, chế độ phúc lợi, môi trường làm việc của Samsung cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số hữu ích cho đời sống con người nhờ vào các sản phẩm công nghệ sáng tạo, có chất lượng tốt nhất.
Với lý tưởng đó, Samsung không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự đổi mới và chia sẻ giá trị đến rộng khắp các đối tác cùng đội ngũ nhân viên của mình. Y tế và điện tử ô tô là hai trong số nhiều lĩnh vực tiếp theo trên hành trình mang đến sự đổi mới của Samsung.
Chúng tôi luôn sẵn sàng và chào đón mọi cơ hội, thử thách trên hành trình thực hiện lý tưởng của mình.

Sứ mệnh:
Lan truyền cảm hứng. Tạo dựng tương lai

Đối với khách hàng

Samsung cam kết tuân thủ các quy định pháp luật của từng quốc gia. Đồng thời, áp dụng bộ quy tắc ứng xử chuẩn mực như một công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng, phương tiện hữu hiệu kết nối và xây dựng lòng tin giữa các bên: khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác kinh doanh và cộng đồng địa phương. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp có nền tảng đạo đức kinh doanh vững mạnh nhất, Samsung không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên dựa trên triết lý đang theo đuổi, vận hành một hệ thống giám sát và quản lý doanh nghiệp chặt chẽ, dựa trên tính công bằng và minh bạch.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động của Samsung, chúng tôi đã cố gắng làm tốt nhất để chinh phục những thách thức lớn lao. Tinh thần này là động lực làm cho Samsung trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu và duy trì những tham vọng phát triển các công nghệ tiên tiến, vượt khỏi ranh giới của những gì có thể.
Hãy tham gia cùng chúng tôi để tiếp bước những thách thức lớn trong tương lai.

Môi Trường Làm Việc

Để có một môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên, bằng việc giữ cho các xưởng sản xuất luôn sạch sẽ, thoáng mát, ngoài các khu nghỉ ngơi được bố trí khắp các xưởng, Samsung còn trang bị thêm những kệ báo nội bộ, ti vi, máy matxa chân tại các khu nghỉ dành cho nhân viên.

Bên cạnh đó, với số lượng khoảng 7.000 nhân viên mang bầu mỗi năm, Samsung cũng thiết kế các ghế ngồi phù hợp để nhân viên nữ mang bầu có thể thoải mái làm việc.

Không gian bên ngoài các xưởng sản xuất cũng được Samsung chú trọng với hệ thống cây xanh, các khu nghỉ, khu đi dạo và công viên được Samsung bố trí tại các khu vực cạnh các tòa nhà sản xuất.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Với hơn 75% nhân viên là nữ giới thì việc khám sức khỏe sinh sản là nhu cầu thiết yếu. Do đó Samsung Việt Nam còn mời thêm các bác sĩ chuyên khoa Sản về làm việc tại phòng y tế để thăm khám, kê đơn, cấp phát thuốc Siêu âm thai, khám phụ khoa, theo dõi tim thai, kích thước, sàng lọc dị tật… Tư vấn chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe thai sản

Đào tạo

Samsung cũng đã đầu tư một trung tâm đào tạo mang tên Trung tâm Phát triển nhân tài. Đây là nơi diễn ra các khóa đào tạo từ khi nhân viên bắt đầu bước và công ty đến các khóa đào tạo lên các cấp quản lý cao hơn, nhân viên sẽ được đào tạo mọi kiến thức căn bản nhất về công việc, cách làm việc, các kiến thức về cuộc sống

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Nhằm tạo cơ hội cho những nhân viên có mong muốn tiếp tục học cao hơn để thăng tiến trong tương lai, Samsung đã liên kết với các trường cao đẳng trên địa bàn và kết hợp mở các lớp đào tạo cao đẳng tại Công ty

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.