CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://www.suntorypepsico.vn/
  • Trụ sở chính: Cao ốc Sheraton, số 88 đường Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Thực phẩm / Đồ uống | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Cao ốc Sheraton, số 88 đường Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

    Điện thoại: (84 28) 3821 9437

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Trụ sở chính nằm trên Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho nhân viên công ty và các đối tác kinh doanh, cũng như đóng góp cho cộng đồng nơi công ty hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân viên của PepsiCo cùng thống nhất cam kết chung tay vì một sự phát triển bền vững bằng cách đầu tư cho một tương lai mạnh khỏe hơn cho con người và hành tinh của chúng ta, điều mà chúng tôi tin rằng cũng mang tới một tương lai thành công hơn nữa cho chính PepsiCo. Chúng tôi gọi cam kết này là chương trình "Performance with Purpose" (tạm dịch: "Hành động có chủ đích"): PepsiCo cam kết mang đến một dãy các sản phẩm nước giải khát và thực phẩm đa dạng từ những sản phẩm mang lại sự vui thích tới những sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Giá trị

Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.

Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu
Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống
Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào
Phát biểu một cách trung thực và vô tư
Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công

Đối với khách hàng

Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu
Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống
Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào
Phát biểu một cách trung thực và vô tư
Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Với kết quả kinh doanh xuất sắc và vượt trội, Suntory PepsiCo Việt Nam đã trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.

Nhắm đến mục tiêu là "Một nơi làm việc tuyệt vời", Suntory PepsiCo luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, Suntory PepsiCo Việt Nam cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời.

Môi Trường Làm Việc

Suntory PepsiCo không chỉ xây dựng không gian làm việc tốt mà còn đưa vào những khu tiện ích giúp nhân viên có cơ hội làm việc tốt và thư giãn tinh thần.

Với diện tích 20% dành cho cây xanh; khu vực nhà máy sử dụng công nghẹ chiếu sáng đèn LED tiên tiến; văn phòng làm việc được thiết kế cởi mở với nội thất hiện đại, tiện nghi; các khu tiện ích đi kèm như: căn tin, phòng tập thể dục, phòng chơi giải trí… không chỉ phục vụ cho mục đích công việc mà còn góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của các thành viên.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Bên cạnh mức lương cao, chế độ đãi ngộ toàn diện cũng là điểm thu hút giúp Suntory PepsiCo giữ chân nhân tài. Công ty luôn quan tâm đến nhu cầu của nhân viên và đưa ra những chính sách đãi ngộ giúp họ có thể cân bằng công việc và cuộc sống.

Thông qua những hình thức tích điểm bằng hệ thống online E-Kudos, nhân viên có thể đổi điểm tích lũy của mình thành những món quà ý nghĩa. Đặc biệt, nếu có những đóng góp tích cực, bạn sẽ nhận được thư tay từ người quản lý thể hiện sự trân trọng đối với mình.

Đào tạo

Chính sách tuyển dụng nội bộ cũng thể hiện chiến lược xây dựng đội ngũ lãnh đạo nội bộ của công ty. Khi có nhu cầu tuyển nhân sự sẽ ưu tiên cho nhân viên trong công ty trước. Điều này giúp tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho nhân viên. Bên cạnh đó, Suntory PepsiCo còn thực hiện chương trình “Quản trị viên tập sự” là nơi tìm kiếm, đào tạo và phát triển các sinh viên mới ra trường để trở thành quản lý trong vòng 3 năm.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Tại Suntory PepsiCo, nếu bạn có năng lực và ý chí cầu tiến, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển. Và điều này công bằng với tất cả mọi người. Có thể bạn bắt đầu với một vị trí rất nhỏ trong công ty. Nhưng nếu có thời gian gắn bó lâu dài, chứng minh được năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể được giữ vị trí cao, như Giám đốc chẳng hạn.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.