CÔNG TY TNHH ĐIỆN LỰC AES-TKV MÔNG DƯƠNG TUYỂN DỤNG

Các vị trí đang tuyển dụng...

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: P302, 6 P.Nhà Thờ, Q.Hoan Kiem, Ha Noi

    Điện thoại: +84 4 3 9333 580

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương (Công ty BOT), chủ đầu tư của Dự án Điện BOT Mông Dương 2, là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập bởi các công ty thành viên của AES Corporation (Mỹ), Posco Energy (Hàn Quốc) và China Investment Corporation (Trung Quốc)

• Hình thức đầu tư: 100% đầu tư trực tiếp nước ngoài theo hình thức Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao (BOT).
Nhà máy sẽ được chuyển giao cho Chính phủ Việt Nam sau 25 năm vận hành.

• Thời điểm dự kiến Vận hành thương mại Nhà máy điện: trong năm 2015

• Các nhà thầu:

+ Xây lắp và Chạy thử: Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam

+ Cung cấp thiết bị: Công ty Công nghiệp nặng và Xây dựng Doosan Hàn Quốc

+ Thiết kế và Kỹ thuật công trình: Công ty Doosan Thiết bị điện Ấn Độ.

• Số lượng nhân công xây dựng lúc cao điểm: khoảng 7,500 người

• Số lượng nhân công vận hành Nhà máy: khoảng 200 người, chủ yếu là người Việt Nam
Công ty khuyến khích người dân địa phương làm việc cho Nhà máy

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi làm việc vì công việc có thể mang lại niềm vui, sự thỏa mãn và hứng khởi.

Chúng tôi thích thú với công việc của mình và tận hưởng niềm vui khi được là một phần của đội ngũ đang đang đổi mới, tạo ra sự khác biệt và chiến thắng. Có niềm vui trong công việc nghĩa là biết rằng những gì chúng tôi làm mỗi ngày có tác động tích cực và có được cảm hứng từ những gì chúng tôi làm. Chúng tôi tin rằng một nơi làm việc đề cao sự tôn trọng lẫn nhau, làm việc theo nhóm và đa dạng về nền tảng và góc nhìn là một nơi làm việc vui vẻ.

Chúng tôi phấn đấu để trở thành người giỏi nhất trong tất cả những lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động và làm điều đó ở cấp độ quốc tế.

Xuất sắc vừa là mục tiêu vừa là cách để đạt được mục tiêu đó. Nỗ lực vì sự xuất sắc nghĩa là không ngừng làm việc để cải thiện bản thân và các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Mục tiêu
Cải thiện cuộc sống bẳng cách thúc đẩy một tương lai năng lượng an toàn hơn và xanh hơn.

Tầm nhìn
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty năng lượng bền vững hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp năng lượng đáng tin cậy, giá cả hợp lý. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách tận dụng các nền tảng điện năng đột phá của mình và kiến thức của nhân viên của chúng tôi để cung cấp các giải pháp năng lượng và hạ tầng khách hàng thực sự cần. Nhân viên của chúng tôi chia sẻ một đam mê để giúp đáp ứng nhu cầu điện năng hiện tại và ngày càng cao của thế giới, trong khi cung cấp cho cộng đồng và các nước cơ hội cho sự tăng trưởng kinh tế dựa trên sự sãn có của nguồn điện đáng tin cậy, giá cả hợp lý…

Đối với khách hàng

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)
- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
- Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi luôn đặt an toàn trên hết đối với nhân viên của chúng tôi, các nhà thầu và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh.

An toàn được đặt trên mọi thứ tại AES. Chúng tôi sản xuất một trong những năng lượng mạnh nhất trên thế giới: Điện. Nhân viên của chúng tôi đặt cuộc sống của họ trên đường dây điện khi họ đến làm việc mỗi ngày và đảm bảo vận hành an toàn tại nhà máy của chúng tôi trên toàn thế giới vì thế việc mỗi người có thể về nhà an toàn là nền tảng của các hoạt động và quyết định hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt an toàn trên hết, và chúng tôi đánh giá thành công của mình bằng cách đạt được những mục tiêu của chúng tôi một cách an toàn như thế nào.

Môi Trường Làm Việc

1. Công bằng, minh bạch, thượng tôn kỷ luật.
2. Đoàn kết, thân thiện, tôn trọng, hợp tác, không bè phái.
3. Đội ngũ Lãnh đạo có năng lực, nhiệt huyết, tiên phong và dám dấn thân.
4. Mức thu nhập cạnh tranh và phúc lợi cao.
5. Các hoạt động Phát triển Văn hóa, gắn kết, phong trào thi đua đa dạng, hấp dẫn.
6. Công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng và triển khai hiệu quả.
7. Nhân viên có lộ trình phát triển rõ ràng, nhiều cơ hội để thử thách bản thân và thăng tiến.
8. Môi trường làm việc an toàn với cơ sở vật chất tốt, hiện đại.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Mức thu nhập cho từng vị trí được xác lập ở mức cao hơn so với mức trung bình của thị trường.

Chính sách phúc lợi cao, nhiều chế độ tốt và ưu việt so với thị trường

Đào tạo

Các hoạt động học tập được quy hoạch mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Tập đoàn, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập, để AES-TKV Mông Dương là Tập đoàn học tập, từng P&L là P&L học tập, từng CBNV là CBNV học tập.

Từng Cơ sở phải lập và triển khai Kế hoạch đào tạo, tổ chức hội thi tay nghề, đánh giá chuyên môn và ghi nhận kết quả/hiệu quả đào tạo, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nguồn nhân lực tại Cơ sở.

Tập đoàn tạo điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí để các Cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.

CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Tập đoàn, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển CBLĐ nguồn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.