CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | http://www.toyotavn.com.vn/
  • Trụ sở chính: Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Ô tô và Cơ khí | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

    Điện thoại: (0211) 3 868117

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) được thành lập vào tháng 9 năm 1995, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp - VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%).

Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự

“Sức mạnh tập thể đến từ năng lực của mỗi cá nhân và sự đa dạng của các thành viên trong tập thể”. Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, Tập đoàn Toyota luôn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi có rất nhiều chương trình để phát triển nhân viên trở thành những người làm việc chuyên nghiệp, có năng làm việc như thành viên chủ chốt trên phạm vi toàn cầu.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn
- Trở thành Đại lý TOP 2 của Toyota Việt Nam tại ĐBSCL
- Trở thành Đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất tại ĐBSCL
- Trở thành Đại lý có chỉ số hài lòng nhân viên cao nhất tại ĐBSCL

2. Sứ mệnh của Toyota Cần Thơ
- Đối với ngành bán lẻ Ô tô: Thay đổi ngành bán lẻ Ô tô trong khu vực ĐBSCL theo định hướng phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, quy trình, tiêu chuẩn, mang lại những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng.
- Đối với nhân viên: Trở thành một Công ty mang lại cho mọi thành viên các cơ hội bình đẳng để làm việc và phát huy mọi năng lực, xứng đáng là nơi để mọi thành viên gắn bó, phát triển sự nghiệp.
- Đối với đối tác: Luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ với đối tác trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng và hợp tác đôi bên có lợi.
Để thực hiện sứ mệnh này, mọi hoạt động sẽ được dựa trên những Giá Trị Cốt Lõi (Core Values) như là những nguyên tắc định hướng bất biến, đại diện cho những giá trị văn hóa của Công ty mà mọi thành viên của Công ty cùng khát khao hướng đến.

Đối với khách hàng

Tinh Thần Phục vụ khách hàng
Tất cả mọi thành viên, từ Ban Lãnh Đạo đến nhân viên, được nhắc nhở hàng ngày rằng khách hàng là lý do chúng ta tồn tại. Chúng ta cùng làm tốt mỗi ngày để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là:
- Chúng ta phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1
- Chúng ta hỗ trợ nhân viên để họ phục vụ khách hàng tốt nhất

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Đơn giải rằng tại Toyota, chúng tôi có một văn hoá riêng. Đây chính là yếu tố tạo nên sự phồn vinh của Toyota hiện tại. Cũng nhiều người gọi yếu tố này là “DNA”. Từ một từ chuyên ngành, DNA hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực, và gần đây cũng bắt đầu xuất hiện những người sử dụng để nói về văn hoá Toyota.

DNA hay còn gọi là gen di truyền, là yếu tố được truyền qua nhiều thế hệ trong một gia đình. Vì vậy khi nói tới DNA của Toyota tức là nhắc lý niệm căn bản được hình thành và tích luỹ qua nhiều năm từ thời ông Sakichi Toyoda sáng lập ra công ty Toyoda Jidoshokki (công ty sản xuất máy dệt). Cũng có thể nói DNA của Toyota là thứ được chính những con người vĩ đại trong lịch sử Toyota tạo ra.

Môi Trường Làm Việc

Với sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng, bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng với công việc, sự phát triển cá nhân và làm giàu cuộc sống. Chúng tôi tập trung tạo ra một môi trường mà ở đó nhân viên có thể phát triển, đóng góp và làm việc một cách vui vẻ. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng rất nhiều các chương trình bao gồm chương trình phát triển, chương trình phúc lợi và các hoạt động độc đáo khác dành cho gia đình.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

húng tôi không ngừng cải thiện chính sách phúc lợi của mình để ghi nhận những đóng góp của bạn, giúp bạn cảm nhận được sự hỗ trợ và chào đón trong môi trường làm việc lý tưởng.
Chương trình phúc lợi của chúng tôi gồm có:

Chế độ lương cạnh tranh
Thưởng dựa trên kêt quả công việc
Chế độ xe đưa đón hàng ngày tới nơi làm việc (Hà Nội – Vĩnh Phúc)
Hỗ trợ ăn trưa miễn phí
Hỗ trợ phí nghỉ lễ
Khám sức khỏe
Thưởng cái tiến
Chương trình bảo hiểm

Đào tạo

Chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu để phát triển năng lực các cá nhân. Là nhân viên mới, bạn sẽ bắt đầu với các khóa đào tạo định hướng, các khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ về công ty. Tiếp đó bạn sẽ tham gia các khóa đào tạo kỹ năng cơ bản tập trung vào phương pháp làm việc và kỹ năng xử lý vấn đề. Đối với các cấp quản lý, chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo giúp nâng cao kỹ năng quản lý và lập kế hoạch chiến lược kinh doanh. Ngoài ra, một số các quản lý được tham dự các khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp cao

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Chính sách luân chuyển công việc tại Toyota Việt Nam giúp nhân viên có cơ hội khám phá con đường sự nghiệp và mở rộng kiến thức, kỹ năng của mình trong các lĩnh vực công việc khác nhau của công ty. Chúng tôi có các chương trình luân chuyển không chỉ giữa các bộ phận mà còn áp dụng giữa các chi nhánh trên toàn cầu (Chương trình ICT) để giúp nhân viên có được các kỹ năng đa dạng hơn.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.