CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH TUYỂN DỤNG

  • Hồ Chí Minh | https://hbcg.vn/
  • Trụ sở chính: 123 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Xây dựng | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: 123 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

    Điện thoại: 028 3932 5030

Giới Thiệu

Giới thiệu

32 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình không ngừng phát triển và lớn mạnh. Doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ, cụ thể trong giai đoạn 10 năm từ 2006 (bắt đầu niêm yết trên thị trường chứng khoán đến năm 2016, công ty đã tăng trưởng doanh thu lên đến 52,6 lần (từ 205 tỷ đồng năm 2006 lên đến 10.766 tỷ đồng năm 2016). Trong suốt chặng đường này, Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp có sức cạnh tranh và hoạt động hiệu quả trong ngành xây dựng. Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao.

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Đội ngũ nhân sự

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hòa Bình luôn xác định người lao động là lực lượng trọng yếu cho sự vững mạnh của doanh nghiệp. Ở Hòa Bình, không có sự phân biệt đối xử giữa lãnh đạo và nhân viên, tất cả đều bình đẳng trước những quyết định, chính sách của Công ty.

Tinh thần tự học để nâng cao trình độ chuyên môn luôn được khuyến khích. Ban Lãnh đạo luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tham gia các khóa học nội bộ và bên ngoài nhằm giúp người lao động được bồi dưỡng phát triển kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và phát huy khả năng sáng tạo trong công việc.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

HOÀI BÃO
Hoài bão của chúng tôi là đưa Hòa Bình trở thành một tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh và đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế thế giới.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Hòa Bình là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI
ỨNG XỬ VĂN MINH
HÀNH XỬ CHÍNH TRỰC
THỰC THI CAM KẾT
TUÂN THỦ KỶ LUẬT
TÍCH HỢP TINH HOA
TÍCH CỰC SÁNG TẠO
CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC
1ỨNG XỬ VĂN MINH THEO 7T

TẬN TỤY, TRUNG THÀNH đối với công ty
TẬN TÌNH, CHU ĐÁO đối với khách hàng
TỰ TRỌNG, CẦU TIẾN đối với bản thân
THẤU HIỂU, GƯƠNG MẪU đối với cấp dưới
TƯƠNG TRỢ, CỘNG TÁC đối với đồng nghiệp
TÔN KÍNH, PHỤC TÙNG đối với cấp trên
TRUNG THỰC, KHIÊM TỐN đối với mọi người

Đối với khách hàng

Ý kiến khách hàng
Ông Bernard Senouci - Giám đốc dự án
Bouygues Batiment International

Chúng tôi xin tri ân Hòa Bình với tư cách đối tác và sự hỗ trợ vượt khó khăn trở ngại của Quý Công ty cho dự án đã thực hiện với chúng tôi mặc dù dự án này đã vấp phải nhiều khó khăn và sự kiện không mong đợi. Do đó, chúng tôi khẳng định sẽ không ngần ngại tiến cử Hòa Bình với tư cách đối tác tin cẩn cho những dự án tương tự trong tương lai.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Sở dĩ HBC phát triển bền vững và tạo nên uy tín trong ngành xây dựng được như ngày hôm nay là nhờ 3 yếu tố:
Thứ nhất : HBC có VHDN độc đáo, được đúc kết và trình bày khá rõ nét trong Tuyên ngôn giá trị, bao gồm: Hoài bão- Sứ mệnh- Triết lý kinh doanh và những giá trị cốt lõi. Văn hóa Hòa Bình đã kết hợp được một cách hài hòa giữa những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc VN với những giá trị tinh hoa hội tụ, cộng hưởng và giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông-Tây.
Thứ hai:Trên nền tảng văn hóa tốt đẹp của mình, HBC đã thu hút được nguồn vốn, quy tụ được nguồn nhân lực và những đối tác tốt nhất, nhờ vậy mà Tập đoàn có thể triển khai và thực hiện thành công mọi kế hoach hành động, mọi chương trình đổi mới trong quản trị và kỹ thuật công nghệ.
Thứ ba: HBC ra đời vào đúng thời kỳ đất nước mở cửa, có nhiều chính sách đổi mới, khuyến khích, thúc đẩy thành phần kinh tế tư nhân phát triển. Cơ chế ấy đã tạo điều kiện nảy sinh một HBC thành công và phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Môi Trường Làm Việc

Đầu tiên, đó chắc chắn phải là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
Nơi mà nhân viên dám nghĩ, dám làm, được thể hiện ngay trong chính những công việc của tôi
Nơi mà đồng nghiệp chính là đồng đội, cùng nhau hướng về mục tiêu chung trong công việc.
Nơi mà mỗi ngày đồng hành cùng nhau, chúng tôi còn là những người bạn, chân thành, cởi mở và không ngại sẻ chia.
Nơi mà mọi vách ngăn đều được xoá bỏ, mọi nguồn sáng đều được thắp lên. Bởi chúng tôi đã có với nhau một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch.
Mọi nỗ lực của nhân viên được đánh giá một cách công bằng. Và lẽ dĩ nhiên, sự đóng góp của mỗi người đều có những ý nghĩa nhất định với thành công chung.
Và là nơi với những thành tích vượt bậc sẽ luôn được ghi nhận, bởi nó xuất phát từ những con người không bao giờ bỏ cuộc.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

• Mức thu nhập cho từng vị trí được xác lập ở mức cao hơn so với mức trung bình của thị trường.

• Chính sách phúc lợi cao, nhiều chế độ tốt và ưu việt so với thị trường

Đào tạo

• Các hoạt động học tập được quy hoạch mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Tập đoàn, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập, để Hòa Bình là Tập đoàn học tập, từng P&L là P&L học tập, từng CBNV là CBNV học tập.

• Từng Cơ sở phải lập và triển khai Kế hoạch đào tạo, tổ chức hội thi tay nghề, đánh giá chuyên môn và ghi nhận kết quả/hiệu quả đào tạo, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nguồn nhân lực tại Cơ sở.

• Tập đoàn tạo điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí để các Cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

• Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.

• CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Tập đoàn, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển CBLĐ nguồn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.