CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THỦY SẢN MINH PHÚ TUYỂN DỤNG

  • Hà Nội | http://minhphu.com/
  • Trụ sở chính: Số 489 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thủy sản | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Chưa có tin tuyển dụng theo mục này.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Số 489 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    Điện thoại: 098 801 01 99

Giới Thiệu

Giới thiệu

Minh Phú là tập đoàn thuỷ sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với doanh thu trên 10,000 tỷ VNĐ mỗi năm.

Hiện tại, Minh Phú có tổng cộng 10 công ty thành viên, bao gồm 4 nhà máy chế biến tôm và 8 công ty trực thuộc tập đoàn. Mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất tôm của Minh Phú.

Ở Minh Phú, chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất tôm.
Chúng tôi là những người vun trồng và nuôi dưỡng,
Mang lại thực phẩm tốt hơn cho sức khoẻ,
Sự hài lòng hơn cho người tiêu dùng,
Những mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ hơn với các đối tác.
Vì Một môi trường bền vững,
Và một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Đội ngũ nhân sự

Tập đoàn Thủy sản Minh Phú đang tập trung nguồn lực lớn đầu tư, phát triển, ứng dụng công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo vào tất cả các công đoạn, từ nghiên cứu dòng tôm kháng bệnh, xây dựng vùng nuôi thông minh, xây dựng nhà máy chế biến theo hướng tự động hóa với robot thông minh, chính xác cùng với đó là tích hợp mô hình quản trị hiện đại vào sản xuất, chế biến, kinh doanh...

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
Thông qua việc sở hữu các chuỗi giá trị khép kín và có trách nhiệm; Minh Phú đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, mang lại những giá trị tốt đẹp cho tất cả các thành viên liên quan, đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới với vị thế là nhà cung ứng tôm chất lượng hàng đầu.

SỨ MỆNH
Tại Minh Phú, chúng tôi không ngừng kết hợp kinh nghiệm, sự sáng tạo, và trách nhiệm trong toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất tôm, từ khâu đầu đến khâu cuối. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho thị trường toàn cầu những sản phẩm tôm Việt Nam tốt nhất, sạch nhất, và dinh dưỡng nhất; đồng thời mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng bàn ăn, trong từng bữa ăn.

Điều tạo nên những giá trị khác biệt ở Minh Phú đó chính là việc chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình không chỉ dựa trên nhu cầu tiêu dùng thông thường, mà còn được thúc đẩy bởi các giá trị lịch sử, văn hoá, và các mục tiêu phát triển bền vững như: đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích xã hội, và quan tâm đến quyền lợi vật nuôi.

Đối với khách hàng

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)
- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Nguyên tắc "hài hòa lợi ích" thể hiện không chỉ ở các khâu trong toàn bộ chuỗi giá trị của Tập đoàn Minh Phú mà còn là giữa Tập đoàn với các đối tác, khách hàng của mình.

"Minh Phú đạt được kết quả tốt trong kinh doanh thì đối tác, khách hàng của Minh Phú cũng được lợi. Khi Minh Phú, các đơn vị cùng phát triển, cạnh tranh lành mạnh, chất lượng của ngành tôm sẽ được nâng lên đáng kể."

Môi Trường Làm Việc

1. Công bằng, minh bạch, thượng tôn kỷ luật.
2. Đoàn kết, thân thiện, tôn trọng, hợp tác, không bè phái.
3. Đội ngũ Lãnh đạo có năng lực, nhiệt huyết, tiên phong và dám dấn thân.
4. Mức thu nhập cạnh tranh và phúc lợi cao.
5. Các hoạt động Phát triển Văn hóa, gắn kết, phong trào thi đua đa dạng, hấp dẫn.
6. Công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng và triển khai hiệu quả.
7. Nhân viên có lộ trình phát triển rõ ràng, nhiều cơ hội để thử thách bản thân và thăng tiến.
8. Môi trường làm việc an toàn với cơ sở vật chất tốt, hiện đại.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Thực hiện tốt việc nâng lương, chi trả lương đầy đủ đúng thời gian quy định; tổ chức bữa ăn giữa ca cho công
nhân lao động trong mỗi ca làm việc, mỗi bữa ăn trị giá từ 16.000 đến 30.000 đồng/người;
• Thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật lao động, tham gia đóng 100% BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.
Tính đến tháng 31.12.2018, số lượng CBCNV tại Cà Mau đã tham gia bảo hiểm là 6.927 người, với số tiền trích
nộp hàng tháng trên 8,67 tỉ đồng (Lũy kế 12 tháng năm 2018 là: 104,06 tỉ đồng).
• Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm, riêng lao động là cán bộ quản lý được công ty
tổ chức cho khám sức khỏe theo tiêu chuẩn doanh nhân tại Bệnh viện MEDIC Cà Mau;

Đào tạo

• Các hoạt động học tập được quy hoạch mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Tập đoàn, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập, để Minh Phú là Tập đoàn học tập, từng P&L là P&L học tập, từng CBNV là CBNV học tập.

• Từng Cơ sở phải lập và triển khai Kế hoạch đào tạo, tổ chức hội thi tay nghề, đánh giá chuyên môn và ghi nhận kết quả/hiệu quả đào tạo, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nguồn nhân lực tại Cơ sở.

• Tập đoàn tạo điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí để các Cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

• Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.

• CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Tập đoàn, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển CBLĐ nguồn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.