CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á TUYỂN DỤNG

  • Bình Dương | http://www.tondonga.com.vn/
  • Trụ sở chính: Số 5, Đường số 5 - KCN Sóng Thần 1 - Thị xã Dĩ An - Huyện Dĩ An - Tỉnh Bình Dương
  • Kinh doanh / Bán hàng | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

RẠP CHIẾU PHIM QUẬN 7 TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SOÁT VÉ,BÁN VÉ ĐI LÀM NGAY.

CÔNG TY TNHH CJ CGV VIỆT NAM
Lương: 12-15 triệu
Khu vực: Hồ Chí Minh
Cập nhật 1 tháng trước

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Số 5, Đường số 5 - KCN Sóng Thần 1 - Thị xã Dĩ An - Huyện Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

    Điện thoại: 0274-3732575

Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á được thành lập ngày 5/11/1998 với tên gọi Công ty TNHH Đông Á, sau đó đổi thành Công ty TNHH Tôn Đông Á vào năm 2004. Năm 2009 được xem là một bước ngoặt lớn của Tôn Đông Á khi chuyển đổi từ hình thức công ty TNHH sang công ty cổ phần để phù hợp với tình hình mới, hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới. Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

Với hai nhà máy tại KCN Sóng Thần 1 và Đồng An 2, Tôn Đông Á hiện có 4 dây chuyền mạ kẽm/nhôm kẽm với công nghệ lò ủ NOF, 3 dây chuyền mạ màu, 1 dây chuyền tẩy rỉ và 2 dây chuyền cán nguội. Các dây chuyền có nguồn gốc từ tập đoàn sản xuất thiết bị thép hàng đầu DANIELI (Ý) và FATA HUNTER (Mỹ) gia tăng sản lượng lên đến 1 triệu tấn trong đầu năm 2018, đáp ứng nhu cầu sản phẩm thép lá mạ kẽm, mạ lạnh, mạ màu chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu ở các thị trường đòi hỏi chất lượng như Mỹ, Úc, Châu Âu, Đông Nam Á

Đội ngũ nhân sự

Trong định hướng phát triển nhân sự, Công Ty Cổ phần Tôn Đông Á tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, xem nguồn nhân lực là các kỹ năng, kinh nghiệm, năng lực, tính sáng tạo của con người có tầm quan trọng hướng đến sự phát triển của toàn Công Ty. Nguồn lực con người được Công ty xem như là một nguồn vốn bên cạnh các loại vốn vật chất khác.

Chính sách thu hút nhân tài: Tôn Đông Á có chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh ‘’chiêu mộ nhân tài’’ và có chính sách đào tạo hàng năm cho tất cả các CB-CNV có năng lực và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
Trở thành nhà sản xuất thép lá mạ chất lượng cao, có uy tín trong nước và trên thế giới.

Sứ mạng
Đầu tư thiết bị, dây chuyền hiện đại và thân thiện với môi trường nhằm sản xuất các sản phẩm thép lá mạ có chất lượng cao bảo đảm sự bền vững và tính thẩm mỹ của các công trình.
Tổ chức hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra các sản phẩm có giá cả cạnh tranh với các dịch vụ hậu mãi tốt.Giá trị cốt lõi
Mỗi nhân viên của Tôn Đông Á luôn phấn đấu để đạt và duy trì các phẩm chất sau:
Gắn kết để phối hợp đồng bộ trong mọi hoạt động nhằm thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
Kỷ luật trong sản xuất, kinh doanh nhằm xây dựng và phát triển thành một công ty đạt chuẩn mực quốc tế.
Chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm thép lá mạ chất lượng cao nhất.

Đối với khách hàng

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát triển mạnh khách hàng trong và ngoài nước. Nhờ đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao nên sản phẩm của Tôn Đông Á ngày càng được khẳng định tại nhiều thị trường trong nước lẫn quốc tế

Tôn Đông Á đã phát triển một mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc vào Nam và đã xuất khẩu ổn định vào các nước ASEAN, Trung Đông, Châu Phi, Mỹ, Úc, Nhật Bản...

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

Tôn Đông Á đặt chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu của Việt Nam về ngành thép lá mạ. Công ty phấn đấu trở thành niềm tự hào tôn Việt với các sản phẩm đạt chất lượng cao. Vì vậy Tôn Đông Á luôn chú trọng đầu tư các thiết bị có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường theo tinh thần của slogan “cùng xây cuộc sống xanh”.

Công ty đầu tư phát triển nguyên liệu đầu nguồn, mở rộng các sản phẩm thép lá mạ ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, thiết bị gia dụng, công nghiệp, giao thông vận tải.

Tôn Đông Á xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn, chuẩn mực, minh bạch, nâng cao uy tín; thúc đẩy sự sáng tạo, học hỏi và tăng trưởng; tích cực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng.

Môi Trường Làm Việc

trong suốt quá trình xây dựng các nhà máy, Tôn Đông Á luôn chú trọng đầu tư các thiết bị có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường từ các nước phát triển như Danieli (Ý), Kobelco, CNSE-Nippon Steel and Sumikin Engineering (Nhật Bản), Tenova (Ý) hay hệ thống tái sinh a xít của Áo… Các loại chất thải phát sinh trong hoạt động sản xuất luôn được kiểm soát, xử lý theo quy định hiện hành, đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Đông Á ngăn ngừa ô nhiễm và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý môi trường. Hệ thống được triển khai trên toàn công ty ở cả 3 địa điểm: Nhà máy tại Trụ sở chính ở KCN Sóng Thần 1, nhà máy tại chi nhánh Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) và Văn phòng đại diện công ty tại TP.HCM

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Nhằm có chính sách công bằng đối với từng vị trí công việc, Công ty trả lương theo thời gian, sản phẩm… Công ty đánh giá kết quả làm việc của tập thể hàng tháng và phân bổ lương hiệu quả làm việc của mỗi cá nhân theo năng lực thực hiện công việc. Tùy vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm Công ty trả lương tháng 13 và hiệu quả làm việc của từng cá nhân qua kết quả đánh giá ABC.

Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm 24/24 được Tôn Đông Á thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, toàn thể CBNV được tham gia bảo hiểm 24/24h.

Hàng năm, Công ty tổ chức một chuyến dã ngoại cuối tuần cho toàn thể CB-CNV của Công ty để mọi người có cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi.

Đào tạo

• Các hoạt động học tập được quy hoạch mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Tập đoàn, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập, để Tôn Đông Á là Tập đoàn học tập, từng P&L là P&L học tập, từng CBNV là CBNV học tập.

• Từng Cơ sở phải lập và triển khai Kế hoạch đào tạo, tổ chức hội thi tay nghề, đánh giá chuyên môn và ghi nhận kết quả/hiệu quả đào tạo, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển nguồn nhân lực tại Cơ sở.

• Tập đoàn tạo điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí để các Cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động đào tạo một cách hiệu quả.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

• Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.

• CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Tập đoàn, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển CBLĐ nguồn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.