CÔNG TY CỔ PHẦN FPT TUYỂN DỤNG

  • Toàn Quốc | https://fpt.com.vn/
  • Trụ sở chính: Tòa nhà FPT, Số 17 Phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện tử viễn thông | Mạng xã hội

Các vị trí đang tuyển dụng...

Nhân viên Kinh Doanh

FPT Telecom
Lương: 8-15 triệu
Khu vực: Đà Nẵng
Cập nhật 2 ngày trước

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    Trụ sở chính: Tòa nhà FPT, Số 17 Phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

    Điện thoại: (04)73007300

Giới Thiệu

Giới thiệu

Thành lập ngày 13/09/1988, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là CNTT và Viễn thông, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 45 quốc gia.

Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Cuộc cách mạng số. FPT sẽ tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu.

Đội ngũ nhân sự

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC TRẺ, ỔN ĐỊNH VÀ CÓ CHUYÊN MÔN CAO
Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp FPT không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.
16.300+ kỹ sư, chuyên gia công nghệ
82,4%cán bộ quản lý trẻ dưới độ tuổi 40
1.470+ nhân viên người nước ngoài

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tất cả sứ mệnh, hệ thống giá trị cốt lõi đó được đưa vào vận hành trong thực tế như thế nào? Bởi vì có thể thực tế hành động hoàn toàn không liên quan đến tầm nhìn, định hướng của công ty đưa ra. Chính vì vậy đòi hỏi thực tiễn phải rất nhất quán với hệ thống giá trị cốt lõi, với sứ mệnh của công ty

Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng

Đối với khách hàng

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)
- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

Con Người

Văn hóa doanh nghiệp

ÔN TRỌNG - là Tôn trọng cá nhân, bao gồm: Nói thẳng, Lắng Nghe và Bao dung.

Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ. Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.

ĐỔI MỚI - là Tinh thần đổi mới, bao gồm: Học hành, Sáng tạo và STCo (là sự hài hước, hóm hỉnh đặc trưng của người FPT).

Chúng tôi không ngừng học hỏi từ khách hàng, đối tác và từ chính những đồng nghiệp để tránh suy nghĩ theo lối mòn, nỗ lực dẫn đầu về công nghệ mới, sản phẩm mới, phương thức quản trị/kinh doanh mới.

ĐỒNG ĐỘI - là Tinh thần đồng đội, bao gồm: Đồng tâm, Tập thể và Chân tình.

Ở FPT, mọi thành viên đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng đồng tâm hướng đến một mục tiêu chung “vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển trường tồn của công ty”.

Môi Trường Làm Việc

FPT chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện. Trong đó có những khu văn phòng được xây dựng theo mô hình campus như F-Ville, F-Town, FPT Complex… nhằm tạo môi trường làm việc sáng tạo giúp nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Với phương châm “tôn trọng sự khác biệt”, FPT chấp nhận cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện của nhân viên. Đây chính là cơ hội để bạn có điều kiện để thể hiện chính mình, dám đương đầu với thách thức để phát triển bản thân, dám “sai” để học hỏi, để trưởng thành.

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

FPT rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và quan tâm đến đời sống để giúp nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”.

Bên cạnh đó, FPT còn có chế độ khen thưởng kịp thời, cơ hội thăng tiến mở rộng, đánh giá tăng lương nhân viên định kỳ 2 lần/năm. Ngoài lương, các đơn vị hay cá nhân còn nhận được thưởng hàng tuần, hàng tháng, lương mềm vào cuối năm, các giải thưởng hàng tháng cho nhân viên xuất sắc, hay phần thưởng du lịch nước ngoài dành cho các cá nhân xuất sắc trong năm,…

Đào tạo

FPT đã đầu tư 38,4 tỷ đồng cho các hoạt động đào tạo và chương trình đào tạo nội bộ để phát triển và bồi dưỡng nhân viên, đủ để thấy nhiều cơ hội phát triển chuyên môn khi làm việc tại đây.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Làm việc tại FPT, nhân viên sẽ được hưởng chế độ phụ cấp, bảo hiểm đúng theo quy định của Luật lao động và Luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm đi công tác nước ngoài và được chăm sóc sức khoẻ bởi FPT Care cho cá nhân, gia đình.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.