Ưu thế khi sử dụng ly giấy là gì?
1. Ly giấy dùng một lần
Thay vì việc việc rửa dọn một khi người mua hàng dùng xong rất mất thời gian và nguồn nhân công thì việc sử dụng ly giấy một lần này là cách thức làm đạt kết quả tốt để tiết kiệm thời gian và công sức.
Ngay cả khi con người đem ly giấy theo thì cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Trong cuộc sống tấp nập như thế này, các vật dụng tiện lợi luôn là ưu tiên hàng đầu.
Tại các quán nước đông đúc thì dường như con người không hề thấy có các cốc, ly thuỷ tinh hay sứ. toàn bộ đều được thay thế bằng loại ly giấy có ích này.
2. Ly giấy gọn nhẹ
Việc cất giữ ly giấy thật dễ dàng vì chúng có khối lượng rất nhẹ. Không tốn quá là nhiều diện tích để mọi người chứa ly giấy, hơn thế nữa khách hàng khi dùng cũng không phải cầm trên tay một vật dụng nặng. Tạo cho họ sự thoải mái, dễ chịu hơn, tận hưởng nước uống ngon hơn.
Khi dùng các loại cốc sứ hay thủy tinh, việc di chuyển của con người sẽ khó linh hoạt và thoải mái. Có thể rơi vỡ và gây thương tổn cho người dùng. tuy nhiên đối với ly giấy thì khác có rơi cũng không vấn đề gì.
Xem thêm 100+ các mẫu ly giấy đẹp nhất 2020 tại: http://lygiaynama.com/dich-vu-tieu-bieu/
3. Các loại đẹp
Đây chính là một trong những ưu điểm nổi trội của ly giấy được rất phần đông người yêu thích, đặc biệt là đối với giới trẻ. Chúng ta có thể đơn giản bắt gặp trên kênh mạng xã hội những chiếc ly giấy có mẫu mã hình dáng nhiều loại, đẹp đẽ.
Với nhiều những loại ly giấy không giống nhau thì hình ảnh, logo thương hiệu sẽ không giống nhau, chất liệu giấy in rất “ăn” màu nên màu sắc cũng giống như hoa văn rõ nét tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho chiếc ly.
4. An toàn cho sức khỏe chúng ta và bảo vệ môi trường
Ly giấy còn có một ưu thế rất được mọi người coi trọng đấy chính là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì ly giấy chủ yếu được làm bằng bột giấy nguyên chất 100% và chịu nhiệt rất tích cực nên khi sử dụng để dựng thức uống nóng thì chúng ta không lo lắng phát sinh những chất độc hại.
Ly giấy cũng rất dễ phân hủy trong điều kiện môi trường thông thường nên không gây ô nhiễm môi trường, rất dễ dàng sử dụng với tự nhiên. Đây là 2 ưu điểm mà ly giấy được nhận xét cao so sánh với mẫu mã vật liệu khác.
Nhược điểm của ly giấy
Ly giấy hầu như là vẫn chưa có nhược điểm gì quá lớn. Chỉ có 1 số nỗi lo nhỏ như nếu ly giấy để quá lâu trong môi trường ẩm ướt thì dễ bị ẩm mốc hay biến dạng.
Tuy nhiên với nhược điểm này chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được bằng việc bảo quản nơi khô thoáng. trong đó thì ly giấy còn một yếu điểm là giá cả có phần nhỉnh hơn các loại ly khác.
Tuy vậy so với những ưu điểm, lợi ích mà ly giấy cung cấp thì nhược điểm này không đáng kể. Chính vì lẽ đó ly giấy là một hàng hóa lý tưởng để được sử dụng rộng lớn.
Những món ăn ngon hơn khi đựng trong cốc giấy
1. Beefsteak cốc
Nếu như beefsteak là món ăn sang trọng mang đậm cách điệu châu Âu trong các nhà hàng thì món beefsteak cốc lại thay đổi hoàn toàn định nghĩa đấy.
Bên trên một cốc nhựa đựng nước là chiếc nắp được thiết kế rộng miệng, có thể chứa đầy thức ăn. Thành phần có thể là thịt bò, gà chiên, hải sản viên… và cả mì spaghetti với rau củ.
Khi vừa xuất hiện, những cốc beefsteak được săn đón nhiệt tình vì vẻ ngoài độc đáo, sai biệt và cùng với đấy là sự tiện lợi có thể mang đi khắp nơi.
2. Bún cốc
Bún cốc là một kiểu thưởng thức món bún Thái bên trong chiếc cốc sứ nhỏ. đây là món ăn được nhà hàng An Viên “khai sáng”. Hình thức “bình mới rượu cũ” này đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ khi đến đây.
Trông cốc bún đầy ắp thịt, hải sản… rất chi là hấp dẫn. tuy nhiên, món bún cốc lại chẳng đủ sức hấp dẫn để tạo nên tiếng vang dài hạn.
Đánh giá ngay từ hương vị của rất phần đông người đều cho rằng nước sử dụng của bún cốc không đậm đà và đúng chuẩn vị như bún Thái hải sản bình thường. Chèn vào đấy, cốc bún kích cỡ nhỏ, miệng hẹp lại “làm khó” thực khách khi thưởng thức món ăn.
3. Lẩu cốc
Không còn là những nồi lẩu nóng hổi, vừa ăn vừa nhúng món, lẩu cốc là một hình thức tiện lợi hơn cho món ăn này để đơn giản di chuyển đi khắp nơi. Khi ăn, mì có thể được trụng vào cùng tôm, mực, thịt bò, ngô… đầy ắp cả cốc.
Bạn có thể ngồi lại để thưởng thức hoặc mang đi. Khi vừa mới có mặt ở Hà Nội thì khái niệm ăn lẩu này lập tức khiến nhiều người tò mò, săn đón.
4. Mì và trà sữa hai tầng
Giống như là beefsteak cốc, một “gương mặt” mới nổi mới đây trong làng ẩm thực Sài Gòn là món mì và trà sữa hai tầng. Hiện tại, món này cũng đang nhận được nhiều sự lưu ý. Đây chính là một combo hấp dẫn khi kết hợp hai món đang được ưa dùng nhất tại đây chính là mì trộn và trà sữa.
Trông bên ngoài, phần ăn bắt mắt với cốc trà sữa trân châu phía dưới, còn nắp cốc lại được thiết kế rộng và sâu như một bát to để đựng mì. Thức ăn hoàn chỉnh với mì trộn cùng trứng, thịt, rau củ…
Có thể nói, đây là một sự cải tiến mới lạ hơn so với beefsteak cốc. Còn gì tiện lợi bằng việc vừa thưởng thức món ăn xong lại có ly trà sữa tráng miệng đính kèm. Một combo như này có giá 55k, mức giá tương đối rẻ hơn khi gọi hai món riêng lẻ.
Với mức giá và bao bì như vậy có thể chiếm được ưu điểm rồi đó, việc còn lại là phải chờ coi hương vị của món ăn này có thực sự đặc sắc hay không.
Nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khi đặt ly giấy tại:
Nam Á – Thương hiệu ly giấy số #1 TPHCM
Địa chỉ: 89/14/2 Phan Anh, Bình Trị Đông, Bình Tân
Di động: 0931 893 573
Email: lygiaynama@gmail.com
Website: http://lygiaynama.com/